Tạm giữ hình sự nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu đầu giữa phố Hà Nội

1304

Ngày 21/9, đối tượng hành hung một người đàn ông đến thương tích vì nghi bị “nhìn đểu” đã bị cơ quan Công an quận Cầu Giấy ra quyết định tạm giữ hình sự.

Ngày 21/9, Cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng hành hung người đàn ông dẫn đến thương tích xảy ra tại đường Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân vào tối 20/9.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Qua xác định, đối tượng bị tạm giữ hình sự là Nguyễn Đăng Khôi (SN 1984, ở Ba Đình, Hà Nội). Bị hại trong vụ việc này được biết là nhân viên của một cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Trước đó, tối ngày 20/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên xông tới hành hung tới tấp một người đàn ông ngay trên phố thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo dõi nội dung trong đoạn clip cho thấy, khi đang đi trên đường, nam thanh niên cho rằng người đàn ông chạy xe máy đã quay lại “nhìn đểu” mình nên đã lao vào đấm đá liên tiếp vào mặt, đầu người đàn ông. Mặc dù bị đánh đau, nạn nhân chỉ cố gắng tìm cách né tránh, không hề phản kháng hay tấn công lại.

Vài phút sau, một người được cho là công an mặc thường phục đã có mặt, rút chìa khóa xe của nam thanh niên và yêu cầu mọi người lên trụ sở để giải quyết sự việc. Lúc này người đàn ông bị hành hung cũng giơ ví ra cho nam thanh niên kia nhìn thấy. Theo người dân chứng kiến sự việc thì trong chiếc ví của người đàn ông có thẻ ngành công an.

Người đàn ông bị nam thanh niên hành hung trên phố. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã đưa đối tượng về trụ sở Công an phường Nghĩa Tân lấy lời khai điều tra làm rõ.

Được biết, nạn nhân đang được điều trị tại Bện viện E (Hà Nội). Vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra mở rộng.

Nguồn: Kênh 14

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcMất 7.000 đồng, mẹ ép con trai thắt cổ, uống thuốc diệt cỏ đến nguy kịch
Bài kếCận cảnh con cá sấu đáng sợ nhất lịch sử loài người khi đã “ăn ngọt” 300 mạng người