Clip nữ sinh Mỹ Hào đánh nhau tàn bạo

739

Clip nu sinh my hao danh nhau tàn bạo ngay trước sự chứng kiến của bạn bè, thầy cô. Xem ngay Clip nu sinh my hao danh nhau!

Clip nu sinh my hao danh nhau – Ông Nguyễn Thanh Sơn, hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội, cho biết, Vũ Ngọc Diệp, Chu Minh Huyền bị đuổi học “treo” (đuổi học nhưng thử thách một năm) vì tham gia đánh hội đồng bạn cùng lớp.

 

Clip nu sinh my hao danh nhau

Clip nu sinh my hao danh nhau – Ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Sáng nay, hội đồng kỷ luật nhà trường họp với học sinh, phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm của các em trong vụ việc trên. Chúng tôi cho rằng, mức kỷ luật đưa ra là hợp lý, đủ sức răn đe và nhận được sự đồng thuận từ phía học sinh, phụ huynh!”.

 

Theo đó, Vũ Ngọc Diệp, Chu Minh Huyền bị đuổi học nhưng thử thách một năm, giao cho chi đoàn, giáo viên chủ nhiệm, gia đình theo dõi, mỗi tuần nộp một bản tường trình cho nhà trường. Nếu còn vi phạm, sẽ đuổi khỏi trường.

 

Nguyễn Quỳnh Anh, nạn nhân trong clip, bị cảnh cáo trước toàn trường, xếp hạnh kiểm yếu. Ôn Minh Huyền cũng bị cảnh cáo, xếp hạnh kiểm yếu. Hai nữ sinh này bị thử thách một năm.

 

Trịnh Minh Tú, Nguyễn Mạnh Hùng, hai nam sinh có mặt trong đoạn video clip và Đặng Quang Mạnh, người đưa clip lên diễn đàn TNT bị khiển trách trước hội đồng kỷ luật.

 

Clip nu sinh my hao danh nhau

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông Hà Nội.

 

Clip nu sinh my hao danh nhau – Ông Sơn lý giải: “Việc học sinh đánh nhau là sai, nhưng tôi cho rằng, đuổi học các em là một cách né tránh trách nhiệm của nhà trường. Chúng tôi đã họp bàn và thống nhất sẽ tạo cơ hội cho các em rèn luyện, phấn đấu. Nếu đuổi học ngay lập tức, tôi e, sẽ gây hậu quả xấu”.

 

Về việc nạn nhân Quỳnh Anh cũng bị kỷ luật, ông Sơn cho hay, nữ sinh này không báo cáo với giáo viên, mà cũng chủ động tham gia bỏ học ra ngoài nói chuyện với Ngọc Diệp.

 

Sau khi sự việc xảy ra, Quỳnh Anh cũng giấu gia đình và nhà trường, thậm chí khi clip bị tung lên mạng, nữ sinh này cũng không chủ động báo với nhà trường!

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXe máy yamaha nozza : Yamaha Việt Nam trình làng Nozza
Bài kếClip TRÁI TIM XANH : Câu chuyện xúc động về tình người