Clip Sập sân khấu nhạc ngoài trời ở bang Indiana Mỹ

964

Một sân khấu ngoài trời bị đổ sập tại một hội chợ ở bang Indiana của Mỹ vào tối 13/8/2011 đã làm mất mạng 4 người và tới 40 người bị thương.

Sap san khau ngoai troi tai my - Vụ tai nạn sảy ra trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ khủng hoảng bên bờ vỡ nợ liệu có gọi là chuyện bình thường hay hy hữu?
Vụ tai nạn xảy ra trong một buổi hòa nhạc ở Hội chợ bang Indiana tại thành phố Indianapolis ngay trước 9 giờ tối giờ địa phương ngày 13/8.

Giới chức cho hay sân khấu đã bị sập trong một cơn giông. Gió mạnh đã khiến khung sân khấu chứa đèn và các thiết thiết bị khác đổ vào các khán giả, nhiều trong số họ ngồi ở khu vực VIP gần sân khấu nhất.

Không ai biểu diễn trên sân khấu vào thời điểm xảy ra tai nạn. Nữ ca sĩ Sara Bareilles đã kết thúc tiết mục mở màn, và đám đông đang chờ đợi bang nhạc Sugarland lên sân khấu.

Các quan chức địa phương xác nhận ít nhất 4 người đã thiệt mạng. Cảnh sát cho hay 40 người đã bị thương, một số bị thương nặng. Một số người khác đã bị mặc kẹt trong đống đổ nát.

Sap san khau ngoai troi tai my - Tờ Indianapolis Star đưa tin, gió mạnh lên tới 96km/h đã xảy ra tại khu vực.

Video quay cảnh hiện trường được tải lên mạng cho thấy các đám đông đã la hét khi gió mạnh khiến khung sân khấu bị quật đổ trong tích tắc.

Đại úy Brad Weaver từ Sở cảnh sát bang Indiana cho biết ông vừa lên sâu khấu để đưa ra cảnh báo thì gió mạnh ập đến. Ông Weaver đã trú ẩn đằng sau một xe tải thì nhìn thấy khung sân khấu bắt đầu sập xuống.

Ông Weaver cho biết, các quan chức an ninh và mọi người ngay lập tức đã giúp nâng sân khấu lên để giải thoát những người bị mắc kẹt bên dưới.

Một người đàn ông tên Chris đã tham dự buổi hòa nhạc nói: “Đó là điều tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến trong cuộc đời”.

“Chúng tôi nhìn thấy bầu trời biến thành màu đen và có sấm sét. Cứ như thể một siêu bão đã tấn công khu vực.

Sân khấu đã bị nghiêng sang phải và đổ sập xuống. Như thể là một cảnh quay chậm. Mọi người la hét và cảnh tượng thật sợ hãi vì mọi người bị mắc kẹt dưới sân khấu”.

Ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Sap san khau ngoai troi tai my - Sân khấu ngoài trời tại thành phố Indianapolis bị sập.


Cảnh tượng hỗn hoạn xảy ra sau vụ tai nạn.

Cảnh sát và mọi người cùng nâng khung sân khấu để giải cứu những người bị mắc kẹt bên dưới do sân khấu đổ phải.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcNgắm những nữ sinh xinh đẹp đạp xe vì môi trường
Bài kếTaylor Swift bị tốc váy lộ chíp trên sân khấu