Du khách bị cá mập cắn lìa chân

143

Một người đàn ông đã bị cắn lìa một chân và chân kia bị thương nặng sau khi bị cá mập tấn công tại Cape Town, Nam Phi.

Du khach bi ca map can lia chan

Ông Cohen đang được đưa lên trực thăng để chuyển tới bệnh viện.

Du khach bi ca map can lia chan – Michael Cohen, 42 tuổi, được tin là một công dân Anh đang sống tại Nam Phi, đang bơi trên bãi biển Fish Hoek thì bị cá mập tấn công.

Điều đáng nói là bãi biển mà ông Cohen bơi đã bị đóng cửa đối với du khách sau khi phát hiện sự xuất hiện của cá mập. Một lá cờ trắng cảnh báo sự xuất hiện của cá mập trắng khổng lồ đã được cắm tại khu vực nhưng ông Cohen phớt lờ cảnh báo.

Ông Cohen đã xuống nước khoảng 1,5 giờ sau khi cá mập được nhìn thấy.

Du khach bi ca map can lia chan

Ông Michael Cohen.

Du khach bi ca map can lia chan – Một đoạn video nghiệp dư cho thấy ông Cohen đã được đưa đi khỏi hiện trường bằng trực thăng và một con cá mập lớn được nhìn thấy vẫn đang lởn vởn gần bãi biển.

Ông Cohen đã bị lắn đứt lìa chân phải, trong khi chân trái bị thương nặng tới dưới đầu gối. Ông này hiện đang trong điều kiện nguy kịch tại một bệnh viện tư nhân ở Cape Town.

Du khach bi ca map can lia chan

Bãi biển Fish Hoek tại Nam Phi.

Du khach bi ca map can lia chan – “Có vẻ như nạn nhân đã được một người đi ngang qua giải cứu nhưng người này đã rời khỏi hiện trường trước khi chúng tôi có thể nhận dạng ông”, ông Craig Lambinon, phát ngôn viên Viện cứu hộ biển quốc gia của Nam Phi, cho biết.

“Người đàn ông vẫn tỉnh táo khi được cấp cứu trên bãi biển, nhưng các bác sĩ tại hiện trường đã cho ông dùng thuốc an thần trong nỗ lực giúp bệnh nhân ổn định”, ông Lambinon nói thêm.

Xem video:


Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcIphone 5 ra mắt : iPhone 5 lần đầu tiên lộ diện trong 1 video clip
Bài kếNhiều người lớn lây virus tay chân miệng từ trẻ