47 HS bị loại trước khai giảng được ở lại trường

573

Tuyen sinh vao lop 10 2011 o ha noi - Lãnh đạo UBND quận Hà Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT để 47 HS hệ tuyển sinh trái tuyến vào lớp 6 Trường THCS Quỳnh Mai được ở lại trường.

47 học sinh trái tuyển đang theo học lớp 6 tại Trường THCS Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị nhà trường trả lại hồ sơ đã được theo học tiếp tại đây.

Trước đó, VietNamNet đã thông tin về trường hợp 47 HS lớp 6 hệ trái tuyến đang học tại Trường THCS Quỳnh Mai (Hà Bà Trưng, Hà Nội) bỗng dưng bị loại, trả hồ sơ ngay trước ngày khai giảng với lý do trường tuyển vượt chỉ tiêu.

Trong buổi trả hồ sơ, lãnh đạo Trường THCS Quỳnh Mai đã xin lỗi và nhận mọi hình thức kỉ luật với mong muốn được giữ lại các cháu. Phụ huynh học sinh bức xúc không chỉ bởi chuyện trường thông báo muộn và còn chia sẻ trường vẫn đủ cơ sở vật chất và giáo viên nếu tuyển thêm 47 cháu HS vào.

Chiều tối 5/9, lãnh đạo UBND quận Hai Bà Trưng đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT để 47 HS trên được ở lại trường và xử lí kỉ luật với cán bộ có sai phạm. Trao đổi với báo chí, bà Đinh Thị Lan Duyên - Phó Chủ tịch UBND Quận Hai Bà Trưng cho biết rằng nếu xử lí cứng nhắc sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý học sinh. Tuy nhiên mức kỉ luật cụ thể như thế nào đối với các cá nhân hiện vẫn chưa được thông báo.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcNhộn nhạo chợ đêm trung thu phố cổ
Bài kếKỳ lạ lợn có 2 mõm