7 Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi, thích ngoại tình, đã cưới về 10 phần sẽ tan cửa nát nhà

558

Họ luôn tỏ ra nồng nhiệt, vui vẻ với đàn ông, thậm chí hơi hư hỏng một chút… đó chính là dấu hiệu nhận biết phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi.

Người xưa có câu “tâm sinh tướng” để nói về việc chỉ cần nhìn bên ngoài là có thể biết thấu tâm can của một người. Vậy nên, một người phụ nữ dễ dãi, lả lơi chỉ cần nhìn dáng vẻ, điệu bộ bên ngoài cũng có thể nhận ra ngay lập tức.

Đối với những kiểu người này, chị em cẩn thận đừng để chồng giao du, kết bạn cùng kẻo mất chồng lúc nào không hay nhé. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết phụ nữ lẳng lơ, ưa ngoại tình, chị em cần ghi nhớ!

Dưới đây là dấu hiệu nhận biết phụ nữ lẳng lơ, ưa ngoại tình, chị em cần ghi nhớ!

1. Đôi mắt lúng liếng Người phụ nữ dễ dãi rất hay dùng ánh mắt để biểu lộ tình cảm.

Nếu có đàn ông đi qua huýt sáo, cười hoặc trêu đùa, họ sẽ cười lại rất vui vẻ và dùng ánh mắt biểu lộ cho người đó biết rằng mình rất có hứng thú và sẵn sàng kết bạn cùng.

2. Chỉ nhiệt tình với đàn ông Vì tính lẳng lơ dễ bị phụ nữ nhìn ra nên những người này thường chẳng quá quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh mà chỉ chăm chú vào các đối tượng của mình.

Mối quan tâm của họ là đàn ông, nên họ cũng thường muốn chứng tỏ bản thân hay sức hút với nam giới – những người thường không soi xét quá nhiều và luôn hứng thú với hành động của họ

3. Ăn mặc hở hang, gợi cảm Tuy không nhìn trang phục mà đánh đồng tính cách người khác, nhưng hầu hết những cô có tính lẳng lơ rất thích diện những bộ quần áo hở hang, càng gợi cảm càng tốt. Để biết người phụ nữ này có phải người dễ dãi hay không, hãy kết hợp cùng nhiều yếu tố khác để nhìn nhận một cách chính xác nhất.

Ví dụ, trang phục hở hang kèm thêm điệu bô mợn trớn, lân la gần đàn ông chẳng hạn.

4. Thích động chạm cơ thể Những người phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ sẽ chẳng ngại động chạm vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể như mông, đùi, ngực… của người đàn ông mà họ thích. Nếu ai đó có chạm phải, họ không tỏ ra quá dễ dãi nhưng cũng không phản ứng dữ dội. Tất nhiên, họ cũng sẽ sẵn sàng “vào cuộc” với những ai có nhã ý. Đồng thời, tuýp phụ nữ này rất biết cách để làm hài lòng đối phương.

5. Chủ động tấn công Phụ nữ có tính lẳng lơ sẽ nhắm trúng đích một con mồi, cô ta sẽ liên tục bom tin nhắn, làm nóng pin điện thoại của họ bằng những cuộc gọi rủ rê đi chơi, thậm chí còn lên lịch đi chơi chung của hai người dù người kia chưa tỏ thái độ rằng có thích, có muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này hay không.

Thậm chí, với cả những người đàn ông đã có chồng, họ cũng không hề ngần ngại tiếp cận.

6. Dáng đi uốn éo Chỉ cần nhìn vào ngôn ngữ cơ thể và lời nói là có thể dễ dàng nhận diện một người phụ nữ dễ dãi. Nếu dáng đi uốn éo như rắn bò, thường xuyên vuốt tóc hoặc liếm môi khi nói chuyện thì đây chính là dấu hiệu nhận biết phụ nữ lẳng lơ. Họ luôn cố gắng duyên dáng, ngây thơ và đáng yêu trước mắt cánh mày râu bằng các cử chỉ, hành động yếu ớt, thỏ non.

7. Sống thoáng Nếu như những người phụ nữ truyền thống thường bó buộc mình vào những quy tắc, nề nếp thì những người phụ nữ dễ dãi, có lối sống thoáng đãng thường xem nhẹ mọi thứ, dễ chịu với mọi quyết định và mọi mối quan hệ.

Họ thường không câu nệ hay phải giữ ý, gò bó theo một khuôn khổ, nguyên tắc nào. Họ sẵn sàng đi chơi thâu đêm, hay nhập cuộc vui bất cứ lúc nào. Họ có thể chen chân vào gia đình người khác nhưng từ bỏ cũng rất dễ dàng. Tuýp người phụ nữ này, đàn ông rất sợ lấy nhầm làm vợ.

Theo Web tre tho

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThanh niên đi chơi với bạn bị vợ túm cổ gọi về bắt trả bài với 18 skill khiến kiệt sức nằm việt 1 tuần
Bài kếPhận đời bi kịch của người chuyển giới nữ đầu tiên của thế giới.