Cướp tiệm vàng trên phố Minh Khai

541

Tên Tuấn đã dùng dao nhọn uy hiếp nhằm Cướp tiệm vàng trên phố Minh Khai.

Cuop tiem vang pho minh khai – Cần tiền trả nợ, Vũ Tuấn Anh (21 tuổi, trú ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chuẩn bị dao, túi xách rồi phóng xe máy tìm kiếm tiệm vàng nào sơ hở để cướp. Khi vừa xông vào một tiệm vàng trên phố Minh Khai, anh ta giơ dao nhọn đe dọa rồi đập tủ vơ vét vàng nhưng đã bị chủ tiệm cùng cảnh sát tóm gọn.

Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, khoảng 9h ngày 7/10, Tuấn Anh đi xe máy đến khu vực chợ tạm trên phố Kim Ngưu, dùng số tiền 150.000 đồng còn sót lại trong túi để mua dao và túi xách. Anh ta đi xe máy qua nhiều tuyến phố, tìm những tiệm vàng sơ hở, vắng khách, không có bảo vệ để cướp.

Đến 15h cùng ngày, khi đến phố Minh Khai, Tuấn Anh phát hiện tiệm vàng Kim Phụng chỉ có một người bán hàng. Anh ta mặc áo mưa, đeo khẩu trang rồi vào bên trong. Tuấn Anh vờ hỏi mua một số đồ trang sức để chờ cơ hội ra tay.

Cuop tiem vang pho minh khai
Đối tượng Vũ Tuấn Anh tại cơ quan công an

Cuop tiem vang pho minh khai – Sau khoảng 10 phút, Tuấn Anh bất ngờ rút con dao chỉ về phía anh Thịnh – chủ tiệm vàng: “Lấy hết vàng cho vào túi này”. Theo phản ứng, anh Thịnh gọi vợ, nhưng Tuấn Anh đã giơ dao về phía người phụ nữ này, bắt vào trong nhà.

Tuấn Anh tự dùng dao đập vỡ tủ kính, vơ vét vàng cho vào trong túi. Đúng lúc tên cướp sơ hở, chủ tiệm vàng đã lao vào vật lộn khiến con dao trên tay Tuấn Anh rơi xuống đất.

Đối tượng định chạy ra ngoài cửa tẩu thoát nhưng đã bị công an phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng cùng chủ tiệm vàng bắt giữ. Con dao gây án cùng những tang vật khác của Tuấn Anh bị thu giữ.

Cuop tiem vang pho minh khai – Hồ sơ, tang vật cùng thủ phạm hiện đã được chuyển lên công an quận Hai Bà Trưng xử lý.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBản kiểm điểm ngây ngô và hài hước của học sinh cấp 3 Hà Nội
Bài kếClip bóng ma trong cửa hàng điện thoại di động