Đây là cô gái mặc kín như bưng vẫn khiến dân mạng “bỏng mắt”

89

Những bộ đồ hở hang dường như không thể chứa được khuôn ngực đẫy đà của cô. Nhưng không đồng nghĩa với việc cô không quyến rũ khi mặc đồ kín kẽ

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc, cư dân mạng đã lùng sục thông tin về hot girl ngực khủng này.

Yu Han là một hot girl nổi tiếng gợi cảm ở Hàn Quốc.

Cô cũng có gương mặt rất xinh đẹp

Vóc dáng cũng rất nuột nà

Cô ăn mặc rất kín đáo

Tuy nhiên cô nàng chỉ được được biết đến nhiều sau khi bức ảnh chụp trộm cô ở một ga tàu điện ngầm. Bức ảnh này đã được một cư dân mạng đăng tải lên mạng xã hội.

Đâu cần hở hang những vẫn vô cùng thu hút

Sau khi những hình ảnh gợi cảm của Yu Han được cư dân mạng truyền tay nhau, Yu Han trở nên nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được cộng đồng mạng ở các nước trong khu vực biết đến.

Để đáp trả lại những đồn đoán vô căn cứ đó, Yu Han lên tiếng rằng vòng một của cô hoàn toàn tự nhiên. Cô nàng không sử dụng bất cứ biện pháp nâng ngực hay độn ngực nào, cũng không sử dụng photoshop để co kéo cơ thể.

Thậm chí, cô nàng còn tự nhận rằng mình là hot girl có vòng một tự nhiên khủng nhất châu Á.

Cô gái như bước ra từ truyện tranh

Lý giải cho sở thích diện đồ kín đáo này, Yu Han cho biết,  chỉ có những bộ đồ kín đáo mới có thể bao kín được vòng một của cô nàng. Những bộ đồ hở hang đều không thể chứa được khuôn ngực đẫy đà của cô, rất phản cảm.

Nguồn 2sao

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcĐám cưới lầy lội, bẩn nhất thế giới là đây: khách khứa lôi nhau xuống bùn quẩy nhiệt tình, Ômô hân hạnh tài trợ chương trình này
Bài kếCư dân mạng ngỡ ngàn với các cặp đôi “đũa lệch”