Điểm thi trường đại học Thương mại năm 2013

333

Diem thi truong dai hoc Thuong mai nam 2013: Điểm thi trường đại học Thương mại năm 2013 sẽ được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Bấm để tra cứu điểm thi.

Diem thi truong dai hoc Thuong mai nam 2013 sẽ được gửi đến các bạn ngay sau khi trường công bố điểm một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Diem thi Dai Hoc Thuong Mai nam 2013: đang cập nhật….

Trường Đại học Thương mại

Diem thi truong dai hoc Thuong mai nam 2013

Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
ĐT: 04 38348406 – 04 37642133
Website: www.vcu.edu.vn

Bên cạnh Diem thi truong dai hoc Thuong mai nam 2013 , chúng tôi cập nhật tới độc giả Diem thi dai hoc nam 2013, điểm chuẩn của tất cả các trường Đại Học – Cao Đẳng trong mùa tuyển sinh năm nay

Mời các bạn theo dõi một số thông tin cần thiết mà trường đã cung cấp trong đợt tuyển sinh năm 2013

– Đào tạo đại học:

+ Tuyển sinh trong cả n­ước

+ Ngày thi, khối thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT

+ Số chỗ trong ký túc xá dành cho khoá tuyển sinh năm 2013: 200

+ Điểm xét tuyển: Trường xét tuyển theo điểm sàn của Trường theo từng khối thi và điểm chuẩn theo theo từng ngành. Riêng đối với ngành Quản trị kinh doanh và Marketing ngoài quy định chung trên, Trường sẽ xét tuyển điểm chuẩn theo từng chuyên ngành. Thí sinh đạt điểm sàn quy định của Trường (trong cùng khối thi) nhưng không trúng tuyển vào ngành/chuyên ngành học đã đăng ký, sẽ được đăng ký sang các ngành học khác còn chỉ tiêu sau khi đã nhập học.

Điểm xét tuyển vào ngành Tiếng Anh Thương mại thi theo khối D1, trong đó điểm môn Tiếng Anh có hệ số 2, các môn khác có hệ số 1.

– Tuyển sinh hệ đại học theo ch­ương trình hợp tác đào tạo quốc tế:

+ Tuyển sinh dự án AUF: SV đ­ược tuyển chọn từ những TS trúng  tuyển ĐHTM. SV học tại tr­ường ĐHTM theo chư­ơng trình đào tạo ngành QTKD do các giảng viên của trường ĐHTM giảng bằng tiếng Việt và tiếng Pháp. Bằng Cử nhân QTKD do ĐHTM cấp và chứng chỉ đại học Pháp ngữ của AUF. Cuối khoá học, SV có kết quả học tập tốt được xét làm LVTN  bằng tiếng Pháp và xét cấp học bổng du học thạc sĩ tại CH Pháp.

 + Tuyển sinh dự án 2+2 Houston: Xét tuyển TS đạt điểm sàn ĐH khối A, A1, D1, D3 trong kỳ thi TS 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc. Sau khi SV học 2 năm đầu tại ĐHTM theo chương trình đào tạo ngành QTKD do các giảng viên ĐHTM giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh, SV được xét tuyển học tiếp 2 năm tại ĐH Houston Clear Lake – Hoa Kỳ với các chuyên ngành Kế toán; Tài chính, Marketing, Hệ thống quản lý thông tin,…

 + Tuyển sinh chương trình liên thông quốc tế: Xét tuyển TS đạt điểm sàn ĐH khối  A, A1, D1, D3 trong kỳ thi TS 2013 của Bộ GD&ĐT trên toàn quốc. Học 2 năm tại ĐHTM, sau đó xét tuyển học liên thông tại các trường ĐH của Pháp, Anh, Mỹ, Trung Quốc,… theo Hiệp định song phương đã ký với ĐHTM. Bằng do trường đối tác cấp

+ Tuyển sinh chương trình LKĐT quốc tế CNTH: Xét tuyển TS đạt điểm sàn ĐH tất cả các khối trong kỳ thi TS 2013 của Bộ GD&ĐT trên toàn quốc. Chương trình đào tạo 3 năm theo tín chỉ Châu Âu, học tại ĐHTM, 2 năm đầu do ĐHTM đảm nhận, năm thứ 3 do ĐH đối tác của CH Pháp đảm nhận. Bằng do ĐH đối tác cấp được thừa nhận quốc tế,  cơ hội học chuyển tiếp Thạc sỹ trong nước và quốc tế

Hiện nay, thông tin về Diem thi truong dai hoc Thuong mai nam 2013 cũng như các trường đại học khác chưa có. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có kết quả kỳ thi. Mời độc giả hãy tiếp tục theo dõi những tin tuyển sinh 2013 nóng hổi được cập nhật hàng ngày từ chúng tôi.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐiểm thi trường Học viện Ngân hàng năm 2013
Bài kếĐiểm thi trường đại học Bách Khoa năm 2013