Lee Ji Ah và Jung Woo Sung chính thức chia tay

  68

  Vào ngày hôm nay, 9/6, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin: Lee Ji Ah và Jung Woo Sung thật ra đã chia tay hồi tháng trước. Tuy nhiên, do sự nhạy cảm của vấn đề, cả hai công ty quản lý đã không thể lên tiếng xác nhận vào thời điểm đó.

  Công ty quản lý của Jung Woo Sung không đưa ra lời tuyên bố chính thức, nhưng đại diện của Lee Ji Ah đã nói với tờ Osen: “Chúng tôi không chắc là liệu họ đã chia tay hay không. Lee Ji Ah đã giam mình trong nhà và mọi việc sẽ chỉ làm cho cô ấy trở nên khó khăn hơn nếu chúng tôi yêu cầu cô ấy xác nhận tin tức đó.”


  Lee Ji Ah giam mình trong nhà

  Chồng cũ của Lee Ji Ah là Seo Taiji, cũng đã hạn chế mọi hoạt động và lặng lẽ ở tại nhà. Đại diện cơ quan của anh cho biết: “Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với anh ấy, nhưng vì đây là một thời gian khó khăn, chúng tôi cảm thấy thận trọng để nói về các chủ đề liên quan tới Jung Woo Sung. ”

  Hồi tháng 4, Lee Ji Ah đã gây sốc cho ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc với cuộc hôn nhân bí mật cũng như vụ ly hôn gây tranh cãi của mình với huyền thoại âm nhạc Seo Taiji. Cặp vợ chồng đã giữ bí mật cuộc hôn nhân của họ trong suốt 15 năm.

  Sau khi tin tức về hôn nhân và ly dị với Seo Taiji trở thành một “cơn bão” trên tất cả các trang báo mạng cũng như báo giấy, chưa kể hàng loạt các diễn đàn, Lee Ji Ah đã quyết định từ bỏ vụ kiện đòi tiền cấp dưỡng và chia tài sản vào ngày 30/4. Tuy nhiên, Seo Taiji từ chối việc Lee Ji Ah rút lui và gửi kháng án lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 17/5. Đại diện của cơ quan quản lý của Seo nói: “Chúng tôi đã gửi một kháng án vì muốn làm rõ sự thật, cũng như ngăn ngừa việc này sẽ tái phát trong tương lai.”


  Jung Woo Sung và Lee Ji Ah bị bắt gặp hẹn hò tại Paris hồi tháng 3

  Một nguồn tin cho biết: “Lee Ji Ah và Jung Woo Sung đã chia tay nhau vào tháng 5 sau 3 tháng hẹn hò. Những đau đớn giữa họ quá nhiều để có thể giải quyết. Vụ việc của Lee Ji Ah và Seo Taiji xảy ra chỉ 1 tháng sau khi họ chính thức công khai hẹn hò.”

  Jung Woo Sung cũng chính thức xác nhận chia tay với Lee Ji Ah tại buổi họp mặt fan của mình.


  Jung Woo Sung chính thức xác nhận chia tay tại buổi họp mặt fan của mình

  Trong khi đó, Lee Ji Ah và Seo Taiji vẫn còn tiếp tục trong vụ kiện và phiên điều trần thứ tư của họ được lên kế hoạch vào ngày 4/7 tới.

  Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

  Bài trước10 nụ hôn cực lãng mạn của Justin và Selena
  Bài kếDaesung cúi đầu xin lỗi từng thành viên gia đình nạn nhân