Ngọc Trinh biết trước câu hỏi ứng xử, Khắc Tiệp mớm câu trả lời!

242

Ngọc Trinh biết trước câu hỏi ứng xử và ông bầu Khặc Tiệp đã mớm cho cô câu trả lời hay nhất. Việc Ngọc Trinh biết trước câu hỏi ứng xử làm cho việc đăng quang hoa hậu của cô đã phi lý nay lại càng gây bức xúc hơn!

Ngoc Trinh biet truoc cau hoi ung xuBTC lộ câu hỏi ứng xử, Khắc Tiệp “vẽ” câu trả lời cho Ngọc Trinh

Giám đốc công ty Venus Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Buổi chiều đêm chung kết Trinh có nhận được một số câu hỏi. Nhưng khi bốc lại là một câu hỏi khác, lạc đề hoàn toàn. Khi nghe câu hỏi cả tôi và Trinh run gần chết nhưng cuối cùng Trinh cũng đã có phần trả lời thật lòng và được ban giám khảo đồng cảm”.

Nếu hé lộ của Khắc Tiệp là sự thật thì rất có thể, 4 người đẹp khác lọt vào top 5 trong đó có Á hậu 1 Trà Ngọc Hằng và Á hậu 4 Phan Như Thảo cũng có thể đã biết trước câu hỏi ứng xử và nhờ bạn bè, người thân tư vấn câu trả lời.

Trà Ngọc Hằng (váy đỏ) đoạt giải Á hậu 1, Phan Như Thảo giành vị trí Á hậu 4.

Ngoc Trinh biet truoc cau hoi ung xu – Vì vậy, có thể đặt nghi vấn rằng: Câu trả lời đủ ý và được cho là xuất sắc nhất giúp Trà Ngọc Hằng giành danh hiệu Á hậu 1 chưa chắc đã phải là do người đẹp nghĩ ra, mà có thể nó đã được một ai đó trợ giúp người đẹp để rồi học thuộc và trả lời lưu loát nhất.

Trong đêm chung kết cuộc thi, câu trả lời ứng xử của Ngọc Trinh thực sự không tốt lắm nhưng khi gửi thông tin cho báo chí Việt Nam, Khắc Tiệp đã “vẽ” thêm phần trả lời cho trơn tru, hoàn hảo.

Trước “nghi án” này, Khắc Tiệp nói rằng anh vẫn đang giữ clip ứng xử của Ngọc Trinh và sau khi trở về Việt Nam sẽ đăng đoạn clip lên mạng để mọi người có câu trả lời rõ nhất. Vị giám đốc trẻ này cũng khẳng định anh không phải là thánh để có thể nhờ vào mối quan hệ của mình giúp Ngọc Trinh đăng quang.

“Ngọc Trinh chưa đủ tiêu chuẩn dự thi hoa hậu tầm vóc quốc tế”

Trước “lo ngại” cho rằng với chiến thắng vừa giành được, Ngọc Trinh sẽ được cấp phép tham dự những cuộc thi mang tầm vóc lớn thật sự như Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ hoặc Hoa hậu Thế giới, ông Phạm Đình Thắng, Cục Phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định:

“Trong qui chế thí sinh dự thi Hoa hậu quốc tế yêu cầu người dự thi phải đạt danh hiệu chính thức tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc tế vừa đạt được tại Mỹ chưa đủ tiêu chuẩn để Ngọc Trinh tham dự một cuộc thi mang tầm vóc lớn hơn như tầm vóc quốc tế, trừ khi quy chế có sự sửa đổi, bổ sung”.

Theo ông Thắng, chỉ có thể coi đây là hoạt động văn hóa văn nghệ vui vẻ. Các người đẹp đăng ký tham gia không gặp phải khó khăn gì, thậm chí còn được khuyến khích.

Phần thi ứng xử của Hoa hậu Ngọc Trinh

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh biểu diễn bikini tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu.

Ngoc Trinh biet truoc cau hoi ung xu – Nhìn lại, Nguyễn Diệu Hoa thành công với vai trò một doanh nhân, Mai Phương Thúy được biết đến là một hoa hậu hướng thiện… Còn Ngọc Trinh thì sao? Cuộc thi cô tham dự quy mô và cách tổ chức còn thiếu chuyên nghiệp so với nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước nhưng rõ ràng khi đã mang cái “mác” hoa hậu cô đang phải mang trên mình những trọng trách và cả những áp lực.

Có thể nói sự kiện Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế khiến công chúng “sốc” hơn cả sự kiện năm 2009 khi Vũ Hoàng Điệp đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế (Miss International Beauty 2009) tại Trung Quốc. Có hiệu ứng trái chiều về thành quả của Ngọc Trinh là vì công chúng đã quá ngán ngẩm sau khi biết tầm vóc thực sự của cuộc thi đã mang lại cho Vũ Hoàng Điệp danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcKhông khó phát hiện quan chức có tiền gửi ở nước ngoài
Bài kếLương Bộ trưởng 40 năm mới mua được nhà thu nhập thấp