Sau phiên điều trần, Mark Zuckerberg được chế ảnh nhiều nhất mạng xã hội

158

Mark Zuckerberg, ông trùm Facebook, chắc sẽ không ngờ rằng, hình ảnh của mình xuất hiện ở phiên điều trần sẽ trở thành một chủ đề hot trên mạng.

Vào ngày 10/4 (theo giờ địa phương), người sáng lập kiêm CEO của Facebook, Mark Zuckerberg đã có buổi trả lời câu hỏi của các Thượng nghị sĩ Mỹ về hành vi thu thập và làm lộ thông tin của hơn 87 triệu người dùng Facebook cho công ty Cambridge Analytica.

Nhiều dân mạng đã có phản ứng hài hước khi biết Mark Zuckerberg phải ngồi suốt 5 tiếng đồng hồ để trả lời hơn 40 câu hỏi xoay quanh các vấn đề của Facebook. Họ so sánh phiên điều trần này chẳng khác gì một buổi phổ cập kiến thức mạng xã hội mà con cái dành riêng cho bố mẹ vì đa phần các nghị sĩ trong chính phủ đều thuộc lớp người cao tuổi và thiếu am hiểu về Facebook.

Không chỉ rần rần chế ảnh về buổi điều trần, vẻ mặt vừa nghiêm túc vừa căng thẳng, hồi hộp đến mức tức cười của tỷ phú Facebook cũng không thoát khỏi tầm ngắm của cộng đồng mạng. Những biểu cảm trợn mắt, chu môi hay “đơ như cây mơ” của Mark Zuckerberg trước loạt ống kính phóng viên và hội đồng Thượng viện Mỹ đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các thánh chế ảnh.

Chắc lúc này trong lòng anh Mark đang tự nhủ: “Mình phải hết sức bình tĩnh. Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc”.

Quan trọng là thần thái.

“Đến em bây giờ chúng nó còn chặn được, huống chi là bác”.

“Câu này bác phải hỏi con trai mình chứ?”.

“Sao các bác cứ làm khó em hoài vậy?”.

“Đừng lấy vợ nữa là xong thôi mà”.

Hai anh em cùng cha khác… ông nội.

Đến cái đệm ghế mà dân mạng cũng không tha cho anh.

50 sắc thái của ông trùm Facebook.

“Nếu không phải vì tầng lớp quý tộc không cho phép tao động thủ, thì mày đã được chết trong sự mềm dẻo rồi đồ bắt chước à!”.

Ông chủ Facebook cũng không thoát khỏi số phận sống ảo.

theo:vnexpress

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước“Cạn lời” với những màn đụng hàng: “Một chiếc áo, hai số phận”
Bài kếDragon Ball – Sự thật bất ngờ về cách biến hình của các Siêu Saiyan