Thanh niên lái siêu xe tự chế bằng cây dạo phố, biết giá trị chiếc xe ai cũng sốc

70

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông điều khiển chiếc “siêu” mô tô tự chế từ thân cây đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chiếc xe có thiết kế vô cùng đặc biệt và ấn tượng được chế tạo hoàn toàn từ gỗ cây tự nhiên nhưng vẫn có thể chạy với động cơ không kém những chiếc xe mô tô khác.

Hình ảnh người đàn ông điều khiển chiếc siêu xe bằng gỗ cây gây xôn xao mạng xã hội.

Người đàn ông này đã khéo léo sử dụng loại gỗ cây quý hiếm để chế tạo nên chiếc xe mô tô giống hệt những chiếc xe phân phối lớn khác trên thị trường từ hình dáng thiết kế đến động cơ. Đó cũng là lý do vì sao chiếc “siêu xe gỗ” của người đàn ông này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Chiếc xe mô tô có kiểu dáng thiết kế tương tự với dòng xe phân khối lớn.

Rất nhiều ý kiến khen ngợi người đàn ông này sáng tạo và cá tính. Thậm chí, có không ít người phỏng đoán giá trị của chiếc xe nếu được làm từ gỗ quý thật sự thì có lẽ sẽ lên tới vài trăm triệu.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng thiết kế của chiếc xe này rất đặc biệt nhưng cũng chỉ nên trưng bày, thay vì đi thong dong ngoài phố như vậy vì khả năng sẽ vi phạm luật giao thông và không đảm bảo an toàn.

Mặc dù vậy, cũng có rất nhiều người mạnh tay chi tiền và ngỏ ý muốn sở hữu chiếc “siêu xe” kì lạ này

Theo Yan

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBộ ảnh gây tranh cãi vì hành động quá mạnh bạo của các em nữ sinh khiến nhiều người nhức mắt
Bài kếThời trang ra đường mùa hè của girl xinh dưới đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt