Tỉ lệ chọi Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2013

201

Tỉ lệ chọi Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2013. Chi tiết Tỉ lệ chọi Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2013 được công bố kèm với các trường thành viên ĐHQG Hà Nội

Tỉ lệ chọi 2013 trường đại học Quốc Gia Hà Nội

Hiện tại vẫn chưa có tỉ lệ chọi 2013 chính thức vào các trường đại học Thành viên thuộc đại học Quốc gia Hà Nội, tintuc24h.info sẽ gửi đến các bạn thí sinh và phụ huynh chi tiêt thông tin về ti le choi trường đại học Quốc gia Hà Nội sau khi kết thúc thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi đại học và cao đẳng năm 2013.

Dưới đây là thông tin chi tiết Ti le choi Dai Hoc Khoa Hoc Tu Nhien 2013 vào các trường đại học thành viên thuộc đại học Quốc gia Hà Nội:

Tỉ lệ chọi đại học Khoa học tự nhiên ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ra đời là sự tiếp nối, kế thừa và phát huy truyền thống hơn 40 năm của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội – nơi đã đào tạo nên nhiều nhân tài, nhiều nhà khoa học ưu. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, trường trong nhiều năm qua đã đào tạo tạo ra nhiều sinh viên có chất lượng cao phục vụ cho đất nước. Bên cạnh đó trường còn đặc biệt chú trọng đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng đào tạo. Năm 2012, trường có 7236 bộ hồ sơ ĐKDT với tổng chỉ tiêu 1.380 tương đương với tỉ lệ chọi 1/5.

Tỉ lệ chọi năm 2012 của trường là một nguồn tham khảo cho Ti le choi Dai Hoc Khoa Hoc Tu Nhien 2013

Tỉ lệ chọi đại học Khoa học xã hội và nhân văn ĐHQG Hà Nội

ti le choi 2013 , ti le choi khoa hoc tu nhien ha noi, ti le choi dai hoc khoa hoc tu nhien

Tỉ lệ chọi đại học Kinh tế ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập ngày 6/3/2007. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, trường không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Trường còn được biết đến như là một trường đại học trẻ, năng động, có tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Vị thế và uy tín của Nhà trường đang dần được củng cố và nâng cao. Tuyển sinh 2012, trường có 9.366 bộ hồ sơ ĐKDT với chỉ tiêu toàn ngành là 430 tương đương với tỷ lệ chọi cao ngất ngưỡng 1/22.

Tỉ lệ chọi trường đại học Ngoại Ngữ đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN được thành lập năm 1955 tại Việt Nam Học xá. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển trường trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất, có vị trí trường đầu ngành ngoại ngữ của cả nước. Bên cạnh đó trường được xem là trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín về ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành liên quan. Bằng nhiều hình thức đào tạo như chính quy dài hạn tập trung, chuyên tu, tại chức, bồi dưỡng dài hạn, ngắn hạn Trường đã cung cấp nguồn nhân lực chủ yếu cho việc giảng dạy ngoại ngữ ở nhiều cấp bậc. Trường ĐH Ngoại ngữ năm 2012 có tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 1.270 với 5.239 bộ hồ sơ ĐKDT, tỷ lệ chọi là 1/4.

Tỉ lệ chọi trường đại học Giáo dục ĐHQG Hà Nội

Trực thuộc khối ĐHQG Hà Nôi, trường Đại học Giáo dục có nhiêm vụ chính là Đào tạo đại học, sau đại học, đội ngũ giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và giáo viên các bậc học phổ thông; cán bộ quản lý giáo dục; cán bộ giáo dục và nghiên cứu về khoa học giáo dục nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn khu vực, trong đó có bộ phận đạt chuẩn quốc tế. Với tổng hồ sơ ĐKDT 1.589 bộ, trường có tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2012 là 300 nên có tỷ lệ chọi 1/5.

Tỉ lệ chọi Khoa Quốc tế ĐHQG Hà Nội

Được thành lập tháng 7/2002, Khoa Quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo công lập đi đầu thực hiện các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Khoa Quốc tế luôn đảm bảo cơ sở vật chất tốt về giảng đường, thiết bị và phòng thí nghiệm phục vụ giảng dạy và học tập. Khoa Quốc tế đã và đang phát triển một cách bền vững về quy mô và chất lượng đào tạo. Năm 2012, khoa có tổng chỉ tiêu sinh hệ ĐH là 550 dưới hình thức xét tuyển.

Ti le choi Dai Hoc Khoa Hoc Tu Nhien 2013 sẽ được công bố cụ thể, sớm nhất tại tintuc24h.info ngay khi các sĩ tử kết thúc quá trình nộp hồ sơ. Mời độc giả chú ý đón theo dõi !

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tuyen-sinh-dh-cd-c365.html

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐề thi thử môn Địa THPT 2013
Bài kếTỉ lệ chọi Đại Học Y Dược ĐH Thái Nguyên 2013