Tìm thấy “anh em thất lạc” của Hoa Vinh đang làm nghề phụ xe buýt, nhìn ảnh đời thường không khác gì hai giọt nước

58

Sau anh thợ lắp biển quảng cáo, đến lượt anh phụ xe buýt được mệnh danh là “anh em thất lạc” của hiện tượng MXH Hoa Vinh vì đều sở hữu gương mặt hao hao giống nhau và bộ râu thì không lẫn đi đâu được.

Kể từ sau khi nổi tiếng, Hoa Vinh – hiện tượng livestream triệu view trên MXH được nhiều người nhắc tới không phải chỉ bởi giọng hát mà còn bởi gương mặt khá nam tính, góc cạnh cùng bộ râu đặc trưng.

Cũng chính vì thế mà thời gian gần đây khi liên tục xuất hiện những chàng trai có gương mặt hao hao Hoa Vinh nhưng lại làm đủ mọi ngành nghề khác nhau, dân mạng càng đi từ thích thú đến tò mò. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng: Liệu đây là những hình ảnh của Hoa Vinh trước khi nổi tiếng hay là “anh em song sinh” của hiện tượng mạng này thất lạc bấy lâu nay?

Trước đó, hình ảnh của một anh chàng làm nghề gắn biển quảng cáo có gương mặt rất giống với hiện tượng mạng Hoa Vinh, từ gương mặt góc cạnh cho tới dáng người gầy và bộ râu khá “độc”.

Nhiều người phỏng đoán hình ảnh này là chụp Hoa Vinh trước khi nổi tiếng. Bởi trước đó, hiện tượng livestream từng thổ lộ mình có xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, từng lao đồng tay chân nhiều để mưu sinh: bưng bê, phục vụ, quán cafe, quán ăn, đi phụ các đêm diễn, hát hội chợ….

Dù không phủ nhận cũng không khẳng định chàng trai đó có phải là hình ảnh của mình trong quá khứ hay không nhưng việc bị đem ra chế giễu khiến hiện tượng livestream phải lên tiếng

“Thấy mất cái page rồi các bạn cứ trêu rồi xỉa xói tôi, mà nói thật chứ kể cả nếu tôi đã từng đi rửa bát hay đi phụ hồ thì đã làm sao, ủa tôi đâu có trộm cắp hay phạm pháp, nhà nghèo thì phải bươn trải thôi”.

“Bản sao” Hoa Vinh xuất hiện khắp mọi nơi. 

Mới đây, thêm một người “anh em thất lạc” của Hoa Vinh được tìm thấy khi anh chàng này lên mạng chia sẻ vui: “Nhà có 3 thằng. Thằng chạy quảng cáo, thằng thì vào giới showbiz, mình thì vào giới xe bus khổ lắm!”

Dòng chia sẻ của chàng trai có tài khoản Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng gây “bão” và quả thật anh chàng này sở hữu cặp lông mày, đôi mắt, sống mũi và bộ râu khá giống anh chàng Hoa Vinh.

Tìm thấy thêm “anh em thất lạc” của Hoa Vinh. 

Gương mặt khá giống nhau. 

Bất ngờ “nổi tiếng” vì sở hữu gương mặt giống hiện tượng MXH, Đức Cường phải thốt lên:

“Quá nhanh quá nguy hiểm. Không thể đem cái gì ra đùa với facebook được! Nhưng có 1 sự thật là Hoa Vinh hát hay gần bằng mình thôi”. 

Giống đến không tưởng. 

Khác biệt hơn khi không còn bộ râu. 

Hình ảnh khác của “anh em thất lạc” của chàng trai Hoa Vinh. 

Dự đoán trong tương lai gần sẽ còn nhiều “bản sao Hoa Vinh” đang làm nhiều ngành nghề khác nhau được cư dân mạng phát hiện ra.

Theo WE 25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCặp đôi học sinh ẤP NHAU 2 tiếng trong quán trà sữa, xé phăng áo đồng phục, đoạn cuối người lớn xem cũng đỏ mặt
Bài kếNguyễn Sin bất ngờ lên tiếng vụ “28 phượt thủ ăn uống ngủ nghỉ no nê 400K chê đắt còn đòi đốt quán”