Video hài Quang Thắng mới nhất: Quang Thắng đổi đời ngoạn mục

1405

Xem video hài Quang Thắng mới nhất trong hài Tết “Chôn Nhời” 2014. Quang Thắng đổi đời thành quan huyện. Hài Quang Thắng 2014

 

Phim hài “Chôn Nhời” sẽ của Thăng Long Audio sẽ được phát hành vào dịp Tết 2014 với sự tham gia của hàng loạt các danh hài đất Bắc. Ngoài Quang Thắng, phim còn có sự xuất hiện của NSUT Phạm Bằng, NSUT Minh Hằng, NSUT Quốc Anh, NSUT Kim Oanh, Thành Trung, Hán Văn Tình…

Trailer của phim hài Tết: Chôn Nhời

Clip hậu trường phim hài Tết: Chôn Nhời

Trong phim “Chôn Nhời” – hai Quang Thang moi nhat, NS Quang Thắng và NSUT Kim Oanh vào vai vợ chồng Bợm – vốn là những kẻ bán thịt chó ở đầu làng. Biết Quan Huyện (NSUT Phạm Bằng) vốn là kẻ háo sắc và nghiện ăn thịt chó, Bợm làm mọi cách phục vụ Quan Huyện những món ngon của thịt chó và thậm chí cả vợ mình nữa.

hai Quang Thang moi nhat

1386230648-quang-thang--2-

NSUT Kim Oanh và Quang Thắng trong phim hài tết “Chôn Nhời”

Vào những ngày cuối năm giáp tết Nguyên đán, Quan Huyện được triều đình cất nhắc lên làm Tri Phủ, để thay chân mình và cũng là trả ơn cho hai vợ chồng Bợm, Huyện quan đã cất nhắc Bợm lên làm Quan Huyện.

Việc làm đầu tiên khi nhậm chức Quan Huyện của hai vợ chồng Bợm là tuyển một thằng hầu với tiêu chí: Câm nhưng không điếc. Sau nhiều tình huống thi tuyển có một không hai của hai vợ chồng Bợm duy chỉ có Nô (Thành Trung) –  một nông dân chuyên nghề đi gánh nước thuê đã giả câm và trúng tuyển.

Ngày đầu tiên được làm người hầu trong nhà quan, chứng kiến việc bàn nhau giữa Quan Huyện Bợm và Lý trưởng để vơ vét tiền của dân nên Nô đã không chịu được đành buột mồm nói ra và bị lộ là mình không câm. Vợ chồng Bợm bực bội nhưng việc đã rồi đành chấp nhận Nô nhưng với một điều kiện: Từ nay nhìn và nghe được gì đều không được nói, nếu có người ngoài phải giả vờ làm thằng câm.

 - 3

Quan Huyện Quang Thắng tìm mọi cách để lấy tiền của người dân

Từ đó, ngày ngày Nô phải chứng kiến bao nhiêu việc chướng tai gai mắt tại nhà quan: Nào là chuyện ăn đút lót, chuyện bàn mưu đánh thuế trâu bò của dân, chuyện mèo mả gà đồng của bà Huyện với Quan Tri Phủ và các việc xử án bất công của những người dân nghèo với những kẻ có thế lực và giầu có trong vùng…

Cứ mỗi lần bức xúc như vậy Nô đều không được nói và Nô đã tìm ra được một cách để giải toả nỗi bức xúc của mình là: Hét thật to vào một cái chum ở dưới bếp rồi đậy nắp lại.

Sau bao ngày chứa đựng nhiều điều khó chịu, cho đến một hôm, cái chum không chịu nổi nữa nên đã nổ tung như một tiếng sấm làm trấn động và kinh hãi những kẻ quan lại đang cùng nhau tranh cướp nhứng đồng tiền của dân.

 - 4

NS Thành Trung trong vai Nô

“Chôn Nhời” được cấu tứ từ nhiều những tình huống hài hước được thể hiện dưới hình thức dân gian xong những sự việc đều mang đậm tính thời sự đã xẩy ra trong năm 2013 của xã hội đương đại.

Một số hình ảnh trong phim hai Quang Thang moi nhat “Chôn Nhời”:

 - 5

NS Quang Thắng từ kẻ bán thịt chó bỗng thành Quan Huyện trong phim hài Tết Chôn Nhời

 - 6

 - 7

Tạo hình hài hước của Quan Huyện Quang Thắng

 - 8

 - 9

Một số hình ảnh trong phim hài Tết: Chôn Nhời

Đây có lẽ là lần đầu tiên tham gia phim hài tết nên nghệ sỹ Thành Trung tỏ ra rất hào hứng

 - 10

 - 11

 - 12

Thành Trung – Quang Thắng hài hước khi đóng tiểu phẩm “Chôn Nhời”

Xem hai Quang Thang moi nhat tại Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThực chất nghỉ Tết nguyên đán 2014 vẫn chỉ có 5 ngày
Bài kếĐường ném xác mới từ lời khai của bảo vệ Cát Tường