Võ sĩ xăm mình ngông cuồng khiêu chiến đối thủ, không ngờ thất thủ trong vòng 20 giây

92

Mọi người đều cho rằng sự tự tin sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tự tin quá mức sẽ mang đến cho bạn những tình huống khó xử.

Trong sự kiện võ thuật MMA vừa qua, các phóng viên đã ghi lại được một tình huống khá hài hước liên quan đến vận động viên quyền anh xăm trổ Julz. Video về anh chàng đã nhanh chóng được các cư dân mạng chia sẻ cùng với những lời bình luận “Đừng bao giờ thể hiện sự tự tin của mình một cách thái quá!”.

Trong đoạn video được ghi lại, vận động viên xăm trổ có biệt danh có biệt danh là “võ sĩ sói” dưới đây đã có những hành động khiêu khích đối thủ của mình là vận động viên Ben Nguyễn.

Julz xuất hiện với bộ mặt đằng đằng sát khí, giơ nắm đấm của mình hướng về đối thủ nhằm thị uy sức mạnh. Ben Nguyễn khá bình tĩnh trong tình huống này, anh lùi lại phía sau, thậm chí còn mỉm cười để trấn an mọi người.

▼ Điều hài hước ở đây là trong cuộc cân sức chính thức Julz đã bị Ben nhanh chóng hạ gục chỉ sau vài màn ra đòn kinh điển.

Trên thực tế, chàng trai người Mỹ gốc Việt có tên Ben Nguyễn là một trong những vận động viên quyền anh khá có tiếng. Gần đây anh đang tham gia tích cực trong các giải đấu lớn và có thành tích khá ấn tượng. Hành động của Julz quả là chưa biết lượng sức mình.

▼ Hãy cùng xem đoạn video này dưới đây

Nguồn: DKN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKhi các siêu anh hùng Avengers ‘cosplay’ chính mình theo nguyên tác truyện tranh
Bài kếÔm hôn nhau như chỗ ko người. Giới trẻ bây giờ mạnh bạo ghê