TIN TỨC, HÌNH ẢNH, VIDEO vụ máy bay Malaysia rơi mới nhất

TIN TỨC, HÌNH ẢNH, VIDEO mới nhất vụ máy bay Malaysia rơi . Máy bay Boeing 777 của Malaysia mất tích bất thường ngày 7/3.

 

Liên tục cập nhật. Nhấn F5 để cập nhật những tin tức mới nhất về vụ máy bay Malaysia mất tích trên Ấn Độ Dương .

Tin tức vụ máy bay Malaysia rơi:

Bồi thường vụ máy bay mất tích: 50.000 USD ban đầu/ hành khách Bồi thường vụ máy bay mất tích: 50.000 USD ban đầu/ hành khách

Đã có 7 thân nhân hành khách đầu tiên nhận 50.000 USD mức bồi thường vụ máy bay mất tích. Đây mới chỉ là mức bồi thường ban đầu.

Một chuyên gia cam kết sẽ tìm được máy bay MH370 Một chuyên gia cam kết sẽ tìm được máy bay MH370Ngày 31/5, một chuyên gia tìm kiếm đại dương người New Zealand cam kết sẽ tim kiem may bay MH370 tới khi nào thấy nếu như công ty của ông thắng thầu khi chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay này được giao lại cho các nhà thầu tư nhân – Thông tin việc tim may bay MH370 moi nhat.
Tin mới nhất tìm kiếm MH370: Quay về vị trí phát hiện tín hiệu đầu tiên Tin mới nhất tìm kiếm MH370: Quay về vị trí phát hiện tín hiệu đầu tiênChiếc tàu sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm rà soát đáy Ấn Độ Dương ở vị trí mà người ta thu được tín hiệu ping dài nhất cách đây một tháng.Sau hơn một tháng tìm kiếm ngoài biển, tàu Ocean Shiled đã quay trở lại Căn cứ Hải quân Stirling ở phía nam Perth vào đầu tuần này để lấy thêm hàng tiếp tế, thay đổi thủy thủ đoàn và thực hiện chỉnh sửa phần mềm cũng như bảo dưỡng đối với Bluefin.
Bác bỏ việc Malaysia cáo buộc Việt Nam vụ máy bay MH370 Bác bỏ việc Malaysia cáo buộc Việt Nam vụ máy bay MH370Liên quan đến việc Malaysia cáo buộc Việt Nam chậm trễ vụ máy bay MH370 mất tích, Việt Nam đã bác bỏ việc Malaysia cáo buộc.
Công bố nguyên nhân máy bay Malaysia mất tích Công bố nguyên nhân máy bay Malaysia mất tíchHơn 7 tuần sau khi chiếc máy bay MH370 biến mất một cách bí ẩn và vẫn chưa tìm thấy tung tích, cựu Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad cho rằng chính “người khổng lồ” Boeing mới là kẻ đáng trách trong vụ việc này.
Tin tức vụ máy bay Malaysia: Tàu ngầm quân sự của Anh bỏ cuộc Tin tức vụ máy bay Malaysia: Tàu ngầm quân sự của Anh bỏ cuộcNgày 25/4, Hải quân Hoàng gia Anh cho biết họ đang rút tàu ngầm HMS Tireless khỏi chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 sau hơn 2 tuần sục sạo ở vùng biển nam Ấn Độ Dương không có kết quả – tin tức vụ máy bay Malaysia mới nhất.
Tin tức vụ máy bay mất tích: Thân nhân hành khách biểu tình xuyên đêm Tin tức vụ máy bay mất tích: Thân nhân hành khách biểu tình xuyên đêm

Ngày 25/4, theo tin tuc vu may bay mat tich mới nhất hàng chục thân nhân hành khách có mặt trên chuyến bay mất tích MH370 đã tổ chức một cuộc biểu tình xuyên đêm bên ngoài đại sứ quán Malaysia ở Bắc Kinh để đòi chính phủ nước này công bố thông tin về chiếc máy bay gặp nạn.

Xem xét lại việc máy bay MH370 rơi xuống biển Xem xét lại việc máy bay MH370 rơi xuống biển

Sau 7 tuần lễ tìm kiếm tích cực mà vẫn không phát hiện được dấu tích gì của chiếc máy bay bị mất tích MH370 của hãng Malaysia Airlines, các chuyên viên tìm kiếm nói, họ đang xem xét lại lý thuyết cho rằng có thể không phải may bay MH370 roi mà chiếc MH370 đã đáp xuống đâu đó.

Máy bay Malaysia bị Mỹ bắn gục? Máy bay Malaysia bị Mỹ bắn gục?

Theo tờ Mirror của Anh ngày 20/4, John Chuckman, cựu lãnh đạo cấp cao của một công ty dầu khí Canada và là người phụ trách trang OpEdNews.com đã đặt ra nghi vấn rằng có thể máy bay Malaysia bị Mỹ bắn vô tình hoặc cố ý bắn , chuyến bay được cho là mất tích từ ngày 8/3 với 239 người và đang cố gắng che giấu bằng chứng về điều đó.

Có thể đang tìm kiếm máy bay MH370 mất tích sai chỗ Có thể đang tìm kiếm máy bay MH370 mất tích sai chỗNgày 20/4, báo chí Malaysia bắt đầu khơi lại nghi vấn rằng chiếc máy bay mất tích MH370 có thể đã kết thúc hành trình ở một nơi nào đó chứ không phải là vùng biển nam Ấn Độ Dương như tuyên bố của thủ tướng Malaysia. Việc tim kiem may bay MH370 mat tich có thể đang sai hướng.
Sắp kết thúc việc tìm máy bay mất tích MH 370 Sắp kết thúc việc tìm máy bay mất tích MH 370Chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay của Malaysia Airlines mang số hiệu MH370 tính đến hôm nay (20/4) đã bước sang ngày thứ 44 trong khi giới chức Australia cho biết, việc sử dụng tàu ngầm tự hành rà soát bề mặt đáy biển Ấn Độ Dương có thể hoàn tất trong vòng 1 tuần.
Tin mới nhất về MH 370: MH 370 vẫn còn nguyên vẹn dưới đấy biển? Tin mới nhất về MH 370: MH 370 vẫn còn nguyên vẹn dưới đấy biển?Ngày 16/4, nhiều nhà khoa học Úc và Malaysia sau khi phân tích các dữ liệu đã cho rằng máy bay MH370 đang nằm nguyên vẹn dưới đáy biển, và lực lượng tìm kiếm cũng đang đi theo hướng này. Cập nhật tin moi nhat ve MH 370
Bác tin cơ phó máy bay Malaysia gọi điện cầu cứu Bác tin cơ phó máy bay Malaysia gọi điện cầu cứuNgày 12/4, chính phủ Malaysia đã bác bỏ thông tin cho rằng co pho may bay Malaysia của chuyến bay mất tích MH370 đã tìm cách gọi điện cầu cứu ngay trước khi máy bay biến mất khỏi màn hình radar.
Cơ phó MH 370 gọi điện cầu cứu trước khi máy bay mất tích Cơ phó MH 370 gọi điện cầu cứu trước khi máy bay mất tích

Theo tờ The New Straits Time, các điều tra viên người Malaysia đã giấu tên khi cung cấp những thông tin cơ phó MH 370 gọi điện cầu cứu trên. Họ cho biết, cơ phó Fariq Abdul Hamid đã cố thực hiện một cuộc gọi cầu cứu bằng chiếc điện thoại di động của mình khi bay qua Penang (phía tây bắc Malaysia và gần eo biển Malacca). Tuy nhiên, chưa rõ viên phi công này định gọi cho ai.

 đã tìm thấy hộp đen máy bay mất tích

 Đã tìm thấy hộp đen máy bay mất tích của Malaysia

Đài phát thanh 6PR của thành phố Perth (Úc) chia sẻ trên mạng xã hội Twitter rằng thông tin nói trên do chuyên gia hàng không Geoffrey Thomas cung cấp.

Geoffrey Thomas là tổng biên tập của trang tin airlineratings.com, đồng thời ông cũng là biên tập chính của trang AirlineReview.com

Trước đó, chiều 10/4, tín hiệu nghi của hộp đen mới nhất được một máy bay tuần biển AP-3C Orion của Không lực Úc bắt được trong vùng biển lân cận tàu Ocean Shield đã phát hiện 4 tín hiệu trước đó vào các ngày 6/4 và 8/4.

Hộp đen MH370 ẩn chứa những bí mật gì? Hộp đen MH370 ẩn chứa những bí mật gì?

Ngày 10/4, phạm vi tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 đã được thu hẹp đáng kể sau khi tàu Ocean Shield của Úc thu được thêm 2 tín hiệu mới gần trùng với tần số tín hiệu hộp đen MH370, tuy nhiên những bí ẩn xung quanh chiếc máy bay vẫn chưa thể có câu trả lời cho đến khi lực lượng cứu hộ tìm thấy hộp đen.

May bay Malaysia bi bat coc HOT: Máy bay Malaysia bị bắt cóc đến biên giới Afghanistan-Pakistan?

Báo Nga đưa tin cơ quan tình báo đặc biệt Nga cho biết, máy bay Malaysia bị bắt cóc tới khu vực biên giới Afghanistan-Pakistan.

Phát hiện tín hiệu hộp đen của MH370 ở Ấn Độ Dương Phát hiện tín hiệu hộp đen của MH370 ở Ấn Độ DươngMột tàu tuần tra Trung Quốc đã bắt được “xung tín hiệu” nghi tín hiệu hộp đen của MH370 tại nam Ấn Độ Dương
Tìm MH370 ở Ấn Độ Dương: TQ bắt được tín hiệu giống MH370 Tìm MH370 ở Ấn Độ Dương: TQ bắt được tín hiệu giống MH370Tàu tuần tra Trung Quốc Hải Tuần 01 phát hiện tín hiệu xung động ở tần số 37,5 kHz/giây khi tìm MH370 ở Ấn Độ Dương.
Vụ MH 370: Trung Quốc chỉ trích dân quá nóng giận Vụ MH 370: Trung Quốc chỉ trích dân quá nóng giậnNgày 3/4, chính phủ Trung Quốc đang tìm cách tách mình ra khỏi những thân nhân đang “cả giận mất khôn” của hành khách Trung Quốc có mặt trên chuyến bay MH370 và gọi họ là những người “cực đoan”.
Những mảnh vỡ MH370 có thể đã dạt vào bờ biển Australia Những mảnh vỡ MH370 có thể đã dạt vào bờ biển Australia

Các đội tìm kiếm có thể phát hiện dấu vết đầu tiên của máy bay mất tích khi những mảnh vỡ MH370 dạt vào bờ biển phía tây Australia.

Tìm kiếm MH370: Rác chồng chất ở đại dương gây khó khăn Tìm kiếm MH370: Rác chồng chất ở đại dương gây khó khănCông việc tìm máy bay mất tích gặp khó khăn khi khu vực tìm kiếm MH370 hiện nay đang ở trên rìa một núi rác đại dương khổng lồ.
Những vật thể ở Ấn Độ Dương không phải của MH370? Những vật thể ở Ấn Độ Dương không phải của MH370?Các nhà chức trách Malaysia đã phát biểu rằng những vật thể ở Ấn Độ Dương có thể không liên quan tới chiếc MH370.
Tìm máy bay rơi ở Ấn Độ Dương: Vệ tinh phát hiện 300 vật thể Tìm máy bay rơi ở Ấn Độ Dương: Vệ tinh phát hiện 300 vật thểDiễn biến việc tìm máy bay rơi ở Ấn Độ Dương: 300 vật thể tìm thấy nằm rải rác trong một vùng biển cách nước Úc 2.700 kmNgày 27/3, cơ quan hàng không vũ trụ Thái Lan cho biết vệ tinh của họ đã phát hiện 300 vật thể trôi nổi trên vùng biển nam Ấn Độ Dương trong khi tập trung tìm kiếm dấu vết chiếc máy bay mất tích MH370. Việc tim may bay roi o An Do Duong đang gấp rút được tiến hành.
Xót xa cảnh người thân vụ máy bay Malaysia rơi xuống biển gào khóc Xót xa cảnh người thân vụ máy bay Malaysia rơi xuống biển gào khóc

Thông tin máy bay Malaysia rơi xuống biển Ấn Độ Dương không ai sống sot được công bố khiến những người thân khóc ngất.

Chiều tối ngày 24/3, không khí tại khách sạn Lido, thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc trở nên ầm ĩ khi người nhà của các hành khách trên máy bay MH370 nhận được tin nhắn từ phía hãng hàng khôngMalaysia Airlines thông báo rằng toàn bộ 239 người trên máy bay đã thiệt mạng.

HOT: Tìm thấy máy bay Malaysia rơi ở Ấn Độ Dương không ai sống sót HOT: Tìm thấy máy bay Malaysia rơi ở Ấn Độ Dương không ai sống sótThủ tướng Malaysia xác nhận máy bay MH370 đã rơi xuống Ấn Độ Dương không ai sống sót. Tìm thấy máy bay Malaysia rơi.Thủ tướng Malaysia Najib Razak loan báo trong chương trình tin tức tối 24/3  rằng máy bay Boeing 777 mất tích của Malaysia Airlines đã rơi xuống Ấn Độ Dương. Đang tiếp tục công cuộc tìm kiếm cho đến khi tìm thấy máy bay Malaysia rơi.
Vụ máy bay MH370   Đang tìm cách tiếp cận các vật thể nghi mảnh vỡ Vụ máy bay MH370 – Đang tìm cách tiếp cận các vật thể nghi mảnh vỡCác đội tìm kiếm sẽ tiếp cận các vật thể nghi là mảnh vỡ của chuyến bay MH370 Malaysia mất tích trong hôm nay – Vụ máy bay MH370Hãng thông tấn AFP dẫn lời Thủ tướng Abbott cho biết về vụ máy bay MH370: “Vẫn quá sớm để chúng ta khẳng định nguồn gốc của những vật thể nhưng rõ ràng, chúng ta có những bằng chứng ngày càng đáng tin cậy, hy vọng tìm ra chiếc máy bay Malaysia mất tích cùng 239 hành khách và thành viên phi hành đoàn”.
Trên máy bay Malaysia mất tích có pin lithium ion dễ gây cháy nổ Trên máy bay Malaysia mất tích có pin lithium-ion dễ gây cháy nổ

TGĐ hãng hàng không Malaysia Airlines đã thừa nhận chở theo nhiều pin lithium-ion dễ gây cháy nổ. Tìm kiếm máy bay Malaysia

Ngày 22/3, tờ Daily Mail của Anh cho biết Tổng giám đốc hãng hàng không Malaysia Airlines Ahmad Jauhari Yahya đã thừa nhận rằng ngoài số lượng lớn măng cụt, chiếc máy bay MH370 mất tích còn chở theo nhiều pin lithium-ion, loại hàng hóa rất dễ gây ra nguy cơ cháy nổ

Vụ máy bay biến mất: Công bố ảnh vật thể nghi của MH370 Vụ máy bay biến mất: Công bố ảnh vật thể nghi của MH370

Công bố ảnh vật thể nghi của MH370. Người thân vụ máy bay biến mất không muốn tin vào những mảnh vỡ tìm thấy.

David Wright, phóng viên ABC News đi trên máy bay, cho biết phi hành đoàn đang cố gắng tìm hiểu đó là cái gì.

Thông tin vụ máy bay biến mất  của Wright được đưa ra không lâu sau khi vệ tinh Australia thu được hình ảnh về hai vật thể ở phía nam Ấn Độ Dương bị nghi có liên quan tới máy bay mất tích.

Vụ máy bay Malaysia: Một hành khách gọi điện về cho con gái? Vụ máy bay Malaysia: Một hành khách gọi điện về cho con gái?

Theo báo Trung Quốc, một hành khách vụ máy bay Malaysia mất tích đã gọi điện về cho con gái. Giả thiết mới vụ máy bay rơi.

Tờ Beijing Times của Trung Quốc đưa tin, một cô gái đã nhận được cuộc gọi từ số di động của cha mình, một hành khách có mặt trên chuyến bay MH370 mất tích. Tin mới nhất vụ máy bay Malaysia

Mảnh vỡ và hành lý trôi nổi ở Malacca, đã tìm thấy máy bay mất tích? Mảnh vỡ và hành lý trôi nổi ở Malacca, đã tìm thấy máy bay mất tích?Ở khu vực phía bắc eo biển Malacca có những vật trôi nổi giống như mảnh vỡ và hành lý. Đã tìm thấy máy bay mất tích chưa?Việc da tim thay may bay mat tich chưa đang là điều quan tâm của dư luận. Tàu chở dầu và hóa chất Elka Athina vốn đang trên đường tới Suez cho biết họ đã nhận được cảnh báo khẩn từ giới chức Indonesia qua radio, về số mảnh vỡ trôi nổi nói trên.
Máy bay mất tích của Malaysia đã hạ độ cao để tránh rada phát hiện Máy bay mất tích của Malaysia đã hạ độ cao để tránh rada phát hiệnChiếc máy bay mất tích của Malaysia đã hạ độ cao xuống tầm 5.000 feet (1,5km) so với mặt biển để tránh radar phát hiệnTờ New Straits Times ra ngày 17/3 cho biết chiếc may bay mat tich cua Malaysia Airlines (MAS) đã hạ độ cao xuống tầm 5.000 feet (khoảng 1,5km) so với mặt biển hoặc thậm chí thấp hơn để tránh sự phát hiện của radar sau khi quay trở lại từ đường bay Kuala Lumpur-Bắc Kinh ngày 8/3.
Vụ máy bay MH370 mất tích: Máy bay đổi hướng và bị không tặc khống chế? Vụ máy bay MH370 mất tích: Máy bay đổi hướng và bị không tặc khống chế?Dữ liệu từ rada quân đội cho thấy nhiều khả năng máy bay MH370 đổi hướng và bị không tặc khống chế. Vụ máy bay MH370 mất tích.
Tìm kiếm máy bay mất tích: Malaysia xác nhận bắt được tín hiệu ở Malacca Tìm kiếm máy bay mất tích: Malaysia xác nhận bắt được tín hiệu ở MalaccaTin mới tìm kiếm máy bay mất tích. Malaysia xác nhận quân đội đã bắt được tín hiệu ở Malacca.Bộ trưởng Giao thông Malaysia Hishammuddin Hussein nói rằng nước này cần sự trợ giúp của các chuyên gia để giải mã thông tin dữ liệu của phía quân đội, sau khi có tin quân đội nước này bắt được tín hiệu của chuyến bay MH370 ở Eo biển Malacca.
Tin tức vụ máy bay mất tích: Công bố ảnh hai người mang hộ chiếu giả Tin tức vụ máy bay mất tích: Công bố ảnh hai người mang hộ chiếu giảMalaysia đã công bố hình ảnh và hồ sơ của hai người mang hộ chiếu giả. Tin tức vụ máy bay mất tíchh mới nhất.PV Trung Nghĩa cho hay cảnh sát Malaysia cũng cho biết 1 trong 2 hành khách dùng hộ chiếu giả là một thanh niên Iran 19 tuổi tên là Pouria Nour Mohammad Mehrdad và anh này “không có dáng vẻ giống như một kẻ khủng bố” – tin tức vụ máy bay mất tích mới nhất.
Vụ máy bay mất tích: Chúng tôi không tin tưởng người Việt Nam Vụ máy bay mất tích: “Chúng tôi không tin tưởng người Việt Nam”Thông tin vụ máy bay mất tích, phỏng vấn thân nhân Trung Quốc, người Trung Quốc nói “Chúng tôi không tin tưởng vào Việt Nam”Trên trang euronews đăng tải bài viết có nội dung thể hiện sự tức giận của những thân nhân hành khách trên chuyến bay MH370 người Trung Quốc đang tăng cao và có những phát ngôn không chuẩn mực
 Tin mới nhất máy bay Malaysia rơi: Tìm cách tiếp cận dầu loang Tin mới nhất máy bay Malaysia rơi: Tìm cách tiếp cận dầu loangChưa tiếp cận được vết dầu loang bất thường dài 20km được Hải quân Việt Nam phát hiện. Tin mới nhất máy bay Malaysia rơi7h20 sáng nay (9/3): Trả lời chúng tôi, ông Nguyễn Nhật (Cục trưởng Cục Hàng Hải Việt Nam) cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa tàu nào tiếp cận được với vết “loang” lạ trên biển.
 Máy bay  chở 239 người của Malaysia mất tích ở địa phận Việt Nam  Máy bay chở 239 người của Malaysia mất tích ở địa phận Việt NamChiếc Boeing 777 của hãng Malaysian Airlines mất tích ở không phận của Việt Nam. Máy bay của Malaysia mất tích chở 239 ngườiMột máy bay hãng hàng không Malaysia Airlines, chở 239 người, đã mất tín hiệu liên lạc với đài kiểm soát không lưu mặt đất sau khi cất cánh từ sân bay ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Vụ máy bay Malaysia rơi đáng lo ngại.
 Tin mới nhất vụ máy bay Boeing 777 mất tích của Malaysia  Tin mới nhất vụ máy bay Boeing 777 mất tích của Malaysia

Tin mới nhất vụ máy bay Boeing 777 mất tích của Malaysia. Đội cứu hộ vẫn đang dùng trực thăng tìm kiế.

Cơ quan tìm kiếm cứu nạn máy bay Boeing 777 mất tích cho biết vẫn đang sử dụng máy bay trực thăng và máy bay AN26 để tìm kiếm trên vùng biển rộng khoảng 100 km2 và kêu gọi ngư dân có thông tin hay dấu vết gì về máy bay gặp nạn hãy ngay lập tức thông báo cho cơ quan chức năng.

Xem video về vụ máy bay Malaysia rơi: