Hai chị ninja Lead vác s.ú.n.g A.K tung hoành giữa đường phố Hà Nội khiến mọi người hoảng hốt

28

Giơ tay lên và cười rơi mồm xem nào!” chính là thông điệp được hai nữ ninja gửi gắm, cho trưa nắng hạ nhiệt!

“Giữa trưa nắng, đường thì đông, bất giác ngước mắt nhìn lên thấy chị mà hồn suýt bay mất, không biết các chị vội đi trấn áp đâu đây! Anh em làm gì làm, đừng để chị em giận, biết chưa?” – Facebook Đinh Tân chia sẻ.

Ảnh Đinh Tân

Theo đó, anh Đinh Tân cùng nhiều người dân có mặt tại thời điểm đó không khỏi giật mình hoảng hốt khi lù lù giữa phố xuất hiện hai phụ nữ trong “trang phục ninja” kín như bưng, chị ngồi sau vác theo một vật giống hệt k.h.ẩ.u s.ú.n.g huyền thoại K.ala.sh.niko.va – A.K.4.7.

Mất hồi lâu để định thần, qua một tấm ảnh khác thì có thể thấy khẩu s.ú.n.g của hai chị thực ra chỉ là hàng lởm, s.ú.n.g mô hình được làm bằng gỗ, có thể là đạo cụ để đóng phim hoặc để các em học sinh cấp 3 tập Giáo dục quốc phòng. Hoá ra “Giơ tay lên và cười rơi mồm xem nào!” mới chính là thông điệp được các chị gửi gắm, cho trưa nắng hạ nhiệt!

“Giơ tay lên và cười tươi cho đỡ nóng nào!” Ảnh Đinh Tân

Hình ảnh có một không hai sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý, khiến dân mạng vô cùng tò mò qua đó nhận về hàng nghìn lượt bấm like chỉ trong một thời gian ngắn. Cư dân mạng đồng loạt gửi lời “cảm ơn” sâu sắc tới các chị vì đã đưa người xem qua đủ mọi cung bậc cảm xúc từ sợ hãi cho đến vỡ oà rồi cười rơi cả mồm!

“Đùa, mới đầu nhìn tưởng kh.ủng b.ố ở đâu lạc sang. Nhìn lại thì rõ là s.ú.n.g mô hình ròi bất thình lình cười vỡ bụng!” – Facebook Hoang Tuan bình luận.

Facebook Mai Mai thêm vào: “Em mà gặp các chị trực tiếp chắc bỏ cả dép mà chạy chứ chẳng kịp xem s.ú.n.g thật hay s.ú.n.g giả. Hú hồn với các chuỵ!”

Theo : hong

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước5 sự thật thú vị của Tây Du Kí đến fan ‘cứng’ xem phim cả trăm lần vẫn khó nhận ra, mẹ của Đường Tăng là ai?
Bài kế2 Thanh niên đang ngồi uống bia nói chuyện vui vẻ thì “Đậu má… đậu má…” nhảy vào múc nhau và cái kết không ai ngờ tới