Khoe ảnh diện bikini gợi cảm, Tú Hảo liền bị “hỏi thăm”: Người ở đây mà ngực ở nơi nao?

24

“Đừng ai hỏi tại sao và vì sao nữa nha, hỏi xong hay thắc mắc nó cũng không có lòi ra đâu”.

Mới đây, Tú Hảo mạnh dạn chia sẻ hình ảnh bản thân diện bikini một mảnh màu đỏ siêu gợi cảm trên facebook cá nhân. Cảm thấy có gì đó “sai sai” nên cô nàng đã đi trước CĐM một bước khi đăng hình kèm dòng trạng thái “phủ đầu”:

“Đừng ai hỏi tại sao và vì sao nữa nha, hỏi xong hay thắc mắc nó cũng không có lòi ra đâu”.

Ngay sau khi được chia sẻ, dòng trạng thái và bức hình đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo CĐM.

Đúng như cô nàng dự đoán, bình luận đầu tiên là bộ ngực của Tú Hảo đâu mất rồi???

Tú Hảo xuất hiện rõ xinh trong bức hình với bikini một mảnh màu đỏ nổi bật. Ý thức tự giác về khuyết điểm bản thân đã khiến cô nàng ghi điểm trong mắt công chúng. Và cũng nhờ sự thoải mái với “bộ ngực tí hon” mà CĐM cũng thấy Tú Hảo xinh xắn hơn rất nhiều.

Vì dòng status đầy hài hước nên CĐM cũng “tát nước theo mưa” luôn: Nhìn Hảo muốn đi biển quá đi; Chết mất, Hảo ơi, hãy lép vậy đi, yêu lép thôi, lòi ra bực mình lắm;…. thậm chí có người còn lầm tưởng quán quân The Face Việt Nam là Davika Hoorne.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận mang tính chất đầy cảm thông: À ừm, em hiểu ý chị rồi; tại sao em lại lỡ yêu chị mất rồi hic; Hảo xinh quá; Haha nó là trường tồn mà;…

Tạm quên bộ ngực lép, nhiều CĐM dành lời khen cho body hấp dẫn của Tú Hảo, và hẳn rồi, dù ngực không bự nhưng Tú Hảo vẫn xinh đẹp như thường, và chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm của CĐM dành cho cô nàng cả!

Theo : we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước15 mẹo vặt sức khỏe vô cùng độc đáo và hiệu quả không ngờ cần phải ghi nhớ liền
Bài kếDiễn biến bất ngờ về nghi can thứ 3 trong vụ 5 hiệp sĩ bị đ.â.m ở Sài Gòn