” Người phán Xử ” đã trở lại với phần 2 dự đoán sẽ còn ” Đỉnh ” hơn phần 1 rất nhiều

267

Bộ phim truyền hình nổi tiếng được khán giả mong chờ nhất cuối cùng cũng hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên.

Mới đây nhất diễn viên Thanh Bi gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh hậu trường khi quay bộ phim “Người Phán xử 2”. Nổi bật là diễn viên Việt Anh với tạo hình khác hoắc phần 1. Hình tượng của Phan Hải trong phần 2 với mái tóc nhuộm vàng lạ lẫm. Khác với vẻ lịch lãm thường thấy Việt Anh trong phim có chút “nổi loạn” hơn. Tuy nhiên, dân mạng lại tỏ ra thích thú với hình ảnh này và dự đoán phần 2 sẽ hấp dẫn hơn.

Yan - Qua tạo hình của Việt Anh có thể dự đoán bộ phim sẽ có nhiều cảnh gây cấn hấp dẫn.Qua tạo hình của Việt Anh có thể dự đoán bộ phim sẽ có nhiều cảnh gây cấn hấp dẫn.

Yan - Diễn viên Việt Anh và Thanh Bi trong thời gian quay phim "Người Phán xử 2".Diễn viên Việt Anh Thanh Bi trong thời gian quay phim “Người Phán xử 2”.

Yan - Hình ảnh được diễn viên Thanh Bi chia sẻ trên trang cá nhân.Hình ảnh được diễn viên Thanh Bi chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong phim nhân vật của Việt Anh là một công tử nhà giàu, ăn chơi trác tán có chút liều mạng. Còn Thanh Bi vào vai người tình của anh và cũng là kẻ thứ ba xen vào gia đình của anh.

Yan - Tạo hình một cảnh trong phim của Việt Anh khiến khán giả nóng lòng chờ đợi.Tạo hình một cảnh trong phim của Việt Anh khiến khán giả nóng lòng chờ đợi.

Sau thành công của bộ phim ở phần 1, nhà sản xuất quyết định làm thêm 4 tập phim nữa nhằm tri ân khán giả đã ủng hộ. Thông tin bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới khiến không ít khán giả “đứng ngồi không yên”. Bộ phim ăn khách nhờ sự góp mặt của một số diễn viên gạo cội như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, diễn viên Việt Anh, Đan Lê. Tuy chỉ là 4 tập phim thôi những cũng đủ người hâm mộ thỏa mãn mong đợi, hy vọng bộ phim sẽ được đón nhận như phần 1 trước đó.

theo: yan.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhững sự kiện dị thường chỉ mới xảy ra đúng một lần duy nhất trong cả lịch sử nhân loại
Bài kếChùm ảnh: Photoshop chính là cách phẫu thuật nhanh, gọn và rẻ nhất!