Nhỡ cắt tóc ngắn nhưng không đẹp, Haeri hối hận ra hàng nối tóc giả, kết quả nhìn chỉ muốn khóc

161

Nổi tiếng với vai diễn bé Haeri đanh đá trong Gia đình là số 1 phần 2, Jin Ji Hee nhận được yêu mến của rất nhiều khán giả.

Đến nay vai diễn này của cô vẫn được cộng đồng mạng Việt Nam đặc biệt ưa thích. Càng lớn càng xinh đẹp, cùng với khả năng diễn xuất, Jin Ji Hee được kì vọng sẽ đạt nhiều thành công khi trở thành một diễn viên người lớn thực thụ.

Cô cũng tích cực thay đổi hình tượng để có thể hóa thân thành nhiều vai diễn hơn. Sau nhiều năm trung thành với tóc dài, Jin Ji Hee đã thử cắt tóc ngắn, tuy nhiên kết quả lại không quá vừa lòng.

Bé Haeri đáng yêu trong Gia đình là số 1 phần 2 là một những vai diễn thành công nhất của Jin Ji Hee Đến khi lớn, Jin Ji Hee theo đuổi hình tượng nữ tính và cực trung thành với mái tóc dài Đầu năm 2017 cô mới thử cắt tóc ngắn để thay đổi hình ảnh Tuy nhiên kết quả lại không khiến Jin Ji Hee quá vừa lòng Mái tóc ngắn lại khiến cô trông già dặn thêm vài tuổi  Mái tóc ngắn lại khiến cô trông già dặn thêm vài tuổi  Nhưng vẫn xinhuy nhiên mới để tóc ngắn một thời gian vì quá nhớ mái tóc dài, Haeri đã phải ra hàng nối lại tóc như cũ Và dĩ nhiên kết quả không chỉ khiến Jin Ji Hee vừa lòng mà các fan hâm mộ cũng yêu thích và ủng hộ 

Theo Thethaovaxahoi

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcĐi hầu đồng tưởng là quán bar, hot girl quẩy lắc tung trời, đến lúc em quay mặt ra thì!!!
Bài kếBó toàn thân trước những màn lầy lội cân cả thế giới của 500 anh em Việt!