Xếp hạng sức mạnh các vũ trụ trong Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 của Goku không có cửa!

64

Theo hệ thống xếp hạng của Zen Oh và Zen Oh đến từ tương lai thì Vũ trụ 7 của Goku chỉ xếp thứ 11. Vậy Vũ trụ nào xếp thứ nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Như chúng ta đã biết, trong luật thi đấu của Giải đấu 12 vũ trụ, các vũ trụ 1, 5, 8, 12 được miễn thi đấu vì có chỉ số Mortal Level trên 7. Vậy chỉ số Mortal Level là gì? Đây chính là chỉ số “chất lượng con người” của từng vũ trụ, được xếp hạng dựa trên tất cả thông số về trí thông minh, nền văn minh, sức mạnh, văn hóa của tất cả cư dân trong vũ trụ đó. Chỉ số này càng cao thì “chất lượng” của vũ trụ đó càng lớn. Daishinkan đã từng tiết lộ, mục đích của Giải đấu 12 vũ trụ chính là để “trừ bỏ” những vũ trụ có chất lượng tồi tệ.

1

Dưới đây sẽ là bảng xếp hạng của 12 vũ trụ:

Hạng 1: Vũ trụ 1

Hạng 2: Vũ trụ 12

Hạng 3: Vũ trụ 5

Hạng 4: Vũ trụ 8

Hạng 5: Vũ trụ 11

Hạng 6: Vũ trụ 2

Hạng 7: Vũ trụ 3

Hạng 8: Vũ trụ 10

Hạng 9: Vũ trụ 4

Hạng 10: Vũ trụ 6

Hạng 11: Vũ trụ 7 (Mortal Level: 3.18)

Hạng 12: Vũ trụ 9 (Mortal Level: 1.86)

Theo như bảng xếp hạng trên, Vũ trụ 7 của Goku chỉ xếp hạng 11 với chỉ số 3.18, xếp thứ 2 từ dưới lên. Còn 4 vũ trụ xếp hạng cao nhất lần lượt là 1, 5, 8, 12. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua các vị thần hủy diệt và thiên sứ của 4 vũ trụ này nhé:

Vũ trụ 1

2

Thần hủy diệt Iwne

Thần hủy diệt Iwne có khuôn mặt giống thần Shiva, có móng vuốt và răng nanh nhọn. Dường như tất cả các vị thần ở vũ trụ 1 đều rất tốt bụng nên ngay cả thần hủy diệt trông cũng hiền lành nhất trong tất cả các vũ trụ. Gương mặt ông được che kín bằng đám râu dài, chỉ để lộ ra 2 con mắt.

Thiên sứ Awamo

Awamo là người có ngoại hình “bự” nhất trong tất cả các thiên sứ. Thoạt nhìn thiên sứ của vũ trụ tối cao (vũ trụ xếp hạng thứ nhất) mọi người sẽ nghĩ ông giống một phụ nữ với khuôn mặt phúc hậu. Nhưng thực ra Awamo rất mạnh, thậm chí ông có thể cảm nhận được sự tồn tại của tất cả mọi thứ.

Vũ trụ 5

3

Thần hủy diệt Arack

Arack bị chê là thần hủy diệt xấu nhất trong 12 vũ trụ vì vẻ ngoài chả mấy ưa nhìn của mình. Khuôn mặt ông trông giống 1 con cá ngão. Tuy nhiên, đây lại là 1 thần hủy diệt rất cẩn thận và chu đáo. Ông luôn tiến hành điều tra kỹ lưỡng trước khi chọn mục tiêu để hủy diệt nhằm tối đa hóa tiềm năng của vũ trụ.

Thiên sứ Cukatail

Là thiên sứ của vũ trụ thứ 5, một vũ trụ cân bằng xếp hạng thứ 3, Cukatail luôn lấy Kaioshin Oguma và thần hủy diệt Arack làm hình mẫu để phấn đấu. Ông muốn học hỏi nhiều từ 2 vị thần xuất chúng này. Bởi Kaioshin và Thần hủy diệt ở vũ trụ thứ 5 rất uyên bác, họ luôn coi trọng sự cân bằng giữa tri thức và sức mạnh và làm gì cũng cân nhắc kĩ lưỡng.

Vũ trụ 8

4

Thần hủy diệt Liquiir

Thần hủy diệt Liquiir có hình dạng là 1 con cáo lông vàng 3 đuôi. Ông tồn tại là để sửa chữa những thiếu sót trong mọi kế hoạch của Kaioshin Iru – một vị thần rất thích bày binh bố trận. Thậm chí, ông sẵn sàng ra tay tàn độc không thương tiếc với bất cứ ai nếu kẻ đó phá hỏng kế hoạch của Iru và làm hạ cấp độ sức mạnh của vũ trụ 8 xuống.

Thiên sứ Korn

Korn là thiên sứ của vũ trụ thứ 8. Ông là một thiên sứ quyết đoán và luôn muốn tự khẳng định bản thân. Chính vì thế, ông chẳng ngần ngại bộc lộ thẳng thắn suy nghĩ, quan điểm cá nhân và hay đưa ra những lời tâng bốc chính mình.

Vũ trụ 12

5

Thần hủy diệt Geene

Thần hủy diệt Geene rất tận tâm với công việc. Ông sẵn sàng thực hiện hành động hủy diệt mà ông cho là cần thiết một cách không khoan nhượng. Thời gian gần đây ông cảm thấy chán vì không có gì để hủy diệt cả. Cho nên, mặc dù vũ trụ 12 được miễn không phải tham gia giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ nhưng ông vẫn rất mong chờ giải đấu này.

Thiên sứ Martinu

Thiên sứ Martinu là một phụ nữ mập mạp, có thể do bà chẳng phải động tay vào bất cứ việc gì vì 2 vị thần còn lại ở vũ trụ 12 lúc nào cũng hoàn thành xuất sắc công việc của họ. Việc duy nhất mà bà phải bỏ công có sức là làm thế nào để khiến Kaioshin Agu và Thần hủy diệt Geene đạt tới cấp độ cao hơn.

Theo Gamek

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam theo báo Mỹ
Bài kếNgạc nhiên với top 10 sự thật thú vị về cơ thể con người