Thấy Trường Giang cạo trọc đầu vì Nhã Phương, Nam Em nhắn nhủ nghe thật tội nghiệp!

82

Sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tiếp tục công việc khi xuất hiện tươi tắn tại một sự kiện ở Ninh Bình. Người đẹp cũng ngầm động viên bản thân cố gắng.

Sau một tháng im ắng, tối 16/4, Nam Em lần đầu dự sự kiện. Cô xuất hiện trong event của một hãng xe hơi tại thành phố Ninh Bình.  Cô xuất hiện với trang phục nhẹ nhàng, khá thoải mái khi giao lưu trên sân khấu. Đây có lẽ là sự kiện đầu tiên Nam Em xuất hiện trở lại sau scandal với Trường Giang.

Với việc công khai chuyện tình 1 tháng cùng Trường Giang, Nam Em hứng chịu khá nhiều gạch đá. Cô bị cho là kẻ phá hoại mối tình của nam danh hài với Nhã Phương. Bên cạnh đó, nhiều người còn nghi ngờ Nam Em kể chuyện nhằm mục đích nổi tiếng. Nhất cử nhất động của người đẹp đều bị anti-fans châm biếm.

Theo đó, sau scandal, Nam Em khoe ảnh lên chùa tịnh tâm với châm ngôn “bình tĩnh sống”. Quay trở lại công việc, cô Hoa khôi bị nhiều bình luận ác ý như “Tưởng đi chùa mà sao đã khỏe rồi à”. Nam Em cũng trải lòng sau một thời gian sóng gió: “Nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem”.

Nam Em mạnh mẽ sau scandal

Trong khi đó, Nhã Phương lộ ảnh thân thiết cùng Nhan Phúc Vinh, còn Trường Giang, anh ta lỡ để lộ quả đầu trọc lóc trên sân khấu, mà nguyên nhân có lẽ vì mất trắng tất cả. Cuộc đuổi bắt của Trường Giang – Nhã Phương – Nam Em ngày càng khiến dư luận mệt mỏi.

Trường Giang lộ quả đầu trọc lóc

Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh thân thiết

Theo: we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhuộm đen cà phê bằng… pin, đã xuất bán 3 tấn ra thị trường
Bài kếBXH những diễn viên giàu nhất gia đình Marvel: Đoán xem Iron Man hạng mấy?