Phạm Băng Băng nổi bật giữa dàn sao Trung Quốc

546

Pham bang bang 2011 – Những nhan sắc như Đổng Khiết, Quế Luân Mỹ, Lưu Nhược Anh, AngelaBaby… đã phải lép vế trước người đẹp họ Phạm.

Hoạt động Fashion’s night out (FNO) được tạp chí VOGUE tổ chức 2 năm liền tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã nhận được sự quan tâm và thừa nhận trong ngành công nghiệp thời trang đầy khắc nghiệt ở quốc gia này.

Năm nay,VOGUE chuyền “bó đuốc” này tới kinh đô thời trang Thượng Hải, đồng thời mời rất nhiều sao cùng siêu mẫu danh giá của Đại Lục, Hồng Kông, Đài Loan thậm chí cả hải ngoại đến tham gia.

Dự kiến, vào tối ngày diễn ra sự kiện này, các sao sẽ xuất hiện với những tạo hình vô cùng khác lạ được “phối” với 25 chiếc áo in tên viết tắt của FNO, hứa hẹn tạo nên những bất ngờ thú vị trong đêm diễn.

Để phục vụ cho sự kiện này, vừa qua, các sao cũng đã có kế hoạch “đổ bộ” lên tạp chí “VOGUE” bản tháng 10 nhằm “phô diễn” ma lực siêu phàm của FNO.

Trong số những minh tinh chuẩn bị “lên” tạp chí, Phạm Băng Băng hiển nhiên là người có tầm ảnh hưởng và sức hút mạnh mẽ nhất. Mỹ nhân Trung Hoa vui vẻ tâm sự: “Fashion’s night out là một bữa tiệc đặc biệt không những rất thú vị mà còn vô cùng thời thượng. Ngày 11 tháng 9, nếu không có việc gì, tôi rất muốn có thể đi “săn” nhãn hiệu mà mình yêu thích như một người đi đường bất kì nào đó”.

Phạm Băng Băng siêu nổi bật

Nhà thiết kế Donna Karan đã từng nói: “Bờ vai là chỗ khó ‘sồ’ ra nhất trên thân thể của người phụ nữ”. Vậy thì tại sao chúng ta lại không khoe vị trí đẹp tuyệt vời đó ra? Như cách phối hợp mà Phạm Băng Băng lựa chọn là một gợi ý tuyệt vời .Với chiếc áo pull mà phần vai đã được cách điệu, cộng thêm váy đen bóng hiện đại và một chiếc mũ nồi tinh nghịch,bạn sẽ trở lên vô cùng tao nhã và high fashion. Không khó để nhận thấy ,sự quyến rũ toát lên từ thần thái, phong cách của siêu sao họ Phạm đã “đánh bật”cả rừng sao bao gồm Đổng Khiết, Quế Luân Mỹ, Lưu Nhược Anh, siêu mẫu Du Juan, AngelaBaby, Quách Phú Thành và rất nhiều người nổi tiếng khác.

 (Từ trái qua, từ trên xuống) Quế Luân Mỹ, Chu Y, Hà Tuệ, Quan Dĩnh


(Từ trái qua, từ trên xuống) Trần An Lạc,Vương Tiêu,Kỷ Lợi Lợi,Đổng Khiết


(Từ trên xuống): Du Juan, Tần Thư Bồi, Hầu Hoành Lan

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHà Anh Tuấn và Phương Linh 2011 tái hợp hoàn hảo
Bài kếChương Tử Di – Jang Dong Gun bí mật hẹn hò