Trần Quán Hy nhắn tin bệnh hoạn cho bồ nhí 16 tuổi

Sau vụ scandal với chân dài tuổi teen Cammi (Tạ Chỉ Huệ), nam diễn viên Hong Kong lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Từ sự việc này, báo giới phát hiện ra Trần Quán Hy có một sở thích kỳ dị: sưu tập ảnh mát mẻ với các hot girl.

Những tấm hình thân mật của Quán Hy và Cammi lại tiếp tục được phát tán. Ảnh: 163.

Mới đây, loạt tin nhắn mùi mẫn mà Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ gửi cho nhau trong thời gian còn yêu đương đã bị tung lên mạng. Loạt tin này cho thấy một sở thích bất thường của nam diễn viên Hong Kong là sưu tập ảnh mát mẻ của các cô gái qua Internet hoặc gạ gẫm để được chụp hình “nóng” của họ. Nội dung đoạn tin nhắn mà Quán Hy và Cammi gửi cho nhau có đoạn:

Quán Hy: Để anh chụp ảnh cho em nhé? Anh sẽ xóa chúng đi ngay, chụp vui thôi mà.

Cammi: Ảnh thế nào cơ?

Quán Hy: Anh sẽ chọn trang phục cho em… Vài bộ sexy, nhí nhảnh… Bí mật nhé. Đừng quên mang theo đồ bơi và đồng phục học sinh. Chúng ta sẽ rất vui vẻ.

Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ thường xuyên nhắn tin “tươi mát” cho nhau.

Trong cuộc trò chuyện điện thoại gần đây nhất với Cammi, ký giả được tiết lộ, Trần Quán Hy thường xuyên đặt mua nội y nữ trên Internet và đề nghị các người yêu của mình mặc để chụp hình… làm kỷ niệm. Cô gái tuổi teen sụt sùi kể, cả hai chưa quan hệ thân mật hơn ôm hôn, vì thế không hề có tấm ảnh nào nhạy cảm như hồ nghi của dư luận.

Sau khi chia tay, Cammi và Trần Quán Hy không liên lạc lại với nhau, nhưng sự việc bị báo chí làm rùm beng lần này khiến diễn viên Hong Kong lo lắng. Tối 1/11, anh gọi điện cho Cammi, tuy nhiên cô không nghe máy. Bị ký giả bủa vây tối ngày, khi ra khỏi trường học, Cammi giờ phải đi cùng trợ lý và bố, cô luôn đeo khẩu trang và tìm cách lảng tránh mọi câu hỏi nhạy cảm.

Cammi ngoài đời vẫn còn khá trẻ con. Ảnh: 163.

Scandal của Quán Hy và Cammi đang khiến dư luận rất bức xúc, tuy nhiên các nghệ sĩ trong làng giải trí Hong Kong đều không muốn bàn luận. Nữ diễn viên Dương Thiên Hoa, chị nuôi của Trần Quán Hy khi được hỏi về điều này đã chia sẻ: “Gần đây tôi không liên lạc với Quán Hy. Cậu ấy đã trưởng thành rồi, sẽ biết cách chịu trách nhiệm về hành động của mình. Việc trai gái yêu nhau và chụp hình kỷ niệm, theo tôi là bình thường, tuy nhiên không nên chụp những hình ảnh quá thân thiết”.