Sốc: Clip bé 2 tuổi bẻ khóa bằng bấm móng tay

515

Một bé 2 tuổi bẻ khóa cửa để vào phòng chị lấy trộm đồ chơi đã bị camera ghi lại. Clip bé 2 tuổi bẻ khóa bằng chiếc cắt móng tay.

Một be 2 tuoi be khoa cửa như siêu trộm để lấy trộm đồ chơi phòng chị.

Sau khi nghe cô con gái 8 tuổi phàn nàn rằng cậu em trai 2 tuổi đã sang phòng cô bé vào ban đêm và lấy hết đồ chơi bao gồm cả thú bông, bà mẹ Joann Moser đã bảo cô con gái khóa cửa khi đi ngủ để tránh bị cậu em làm phiền.

be 2 tuoi be khoa

Một vài ngày sau, cô chị cho biết cậu em trai vẫn có thể vào phòng cho dù cửa đã được khóa. Vợ chồng cô Joann Moser vô cùng ngạc nhiên và quyết định lắp camera theo dõi xem cậu con trai 2 tuổi của họ vào phòng chị bằng cách nào.

Clip be 2 tuoi be khoa

 

Trong clip be 2 tuoi be khoa, một cậu bé 2 tuổi dùng chiếc cắt móng tay để mở khóa cửa phòng của chị gái và lấy trộm thú bông.

Camera bí mật đã ghi lại được cảnh cậu bé nhẹ nhàng tới cửa phòng của cô chị. Cậu bé sử dụng một chiếc cắt móng tay để mở khóa phòng chỉ trong vòng vài giây. Sau đó, cậu bé quay trở lại phòng mình cất đồ bẻ khóa và sang phòng của chị lấy trộm thú bông.

Cô Joann Moser đã tải đoạn clip lên mạng chia sẻ YouTube kèm theo giải thích: “Đây là những gì cậu con trai 2 tuổi của chúng tôi đã làm vào buổi tối. Cậu bé đã mở khóa cửa phòng chị gái và lấy trộm đồ chơi”. Đoạn clip hiện đã thu hút được hơn 500.000 lượt xem trong vòng 3 ngày.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐề xuất xử phạt tội quan hệ với … “người lạ”
Bài kếLộ diện top 12 Project Runway Vietnam 2013