Chơi với súng, bé trai 3 tuổi bất ngờ tử vong

393

Một be trai 3 tuoi tu vong vi choi sung của ông bố ngay tại nhà của mình. Cảnh sát tìm thấy cậu bé Jeremiah Lovelle Banks với một vết thương ở đầu.

Nguồn tin cho biết, cảnh sát thành phố Waukega, bang Illinois (Mỹ) nhận được cuộc gọi 911 be trai 3 tuoi tu vong vi choi sung từ một người phụ nữ báo tin về việc con trai bà dùng súng bắn ngay trong nhà vào sáng 13.10 (giờ địa phương).

 Vụ việc bé trai tử vong vì chơi với súng khiến nhiều phụ huynh Mỹ hoang mang. /// Ảnh minh họa: ShutterstockVụ việc bé trai tử vong vì chơi với súng khiến nhiều phụ huynh Mỹ hoang mang.

Có mặt tại hiện trường be trai 3 tuoi tu vong vi choi sung, cảnh sát tìm thấy cậu bé Jeremiah Lovelle Banks với một vết thương ở đầu. Ngay sau đó, cậu bé được đưa tới Trung tâm Y tế Đông Vista để cấp cứu song không qua khỏi.

Theo điều tra ban đầu, cảnh sát xác định Jeremiah đã vào phòng bố mẹ lúc 3 giờ sáng và lấy khẩu súng bán tự động Diamondback của bố. Đến 9 giờ sáng, khi đang chơi tại phòng khách, dường như cậu bé Jeremiah đã vô tình nổ súng vào đầu mình.

Điều tra hình sự cũng cho thấy vết thương trên đầu nhóc tì 3 tuổi là tự gây ra. Đồng thời, tại hiện trường cũng chỉ có một mình cậu bé. Khẩu súng gây ra cái chết của bé trai đã được tìm thấy trong nhà và bàn giao cho cảnh sát. Bộ Dịch vụ Trẻ em và Gia đình bang Illinois đang vào cuộc điều tra bố mẹ của be trai 3 tuoi tu vong vi choi sung trước cáo buộc bỏ bê con cái.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBẢN TIN MẶT TRẬN: ‘Hành trình kết nối yêu thương’ hỗ trợ học sinh nghèo
Bài kếCẩn trọng khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động!