Full video: Hài Tết đại gia chân đất 2013 – tập 1

749

Vẫn của Trung Hiếu, Quang Tèo và sự góp mặc của Hot girl Andrea chắc chắn hài Tết đại gia chân đất 2013 sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong năm mới sắp đến.

 

Hài Tết đại gia chân đất 2013

Andrea đóng hài với Trung Hiếu, Quang Tèo

Sau thành công của “Đại gia chân đất” phần một (phát hành năm 2010) và phần hai có tên “Giời đánh không chết” (phát hành năm 2011), “Đại gia chân đất” phần ba tiếp tục ra mắt khán giả trong cả nước vào dịp Noel – Tết dương lịch (tập 1) và Tết nguyên đán (tập 2).

Lần này điều đáng chú ý chính là sự xuất hiện của người mẫu Andrea Aybar, đây là lần đầu chân dài người Tây Ban Nha làm diễn viên hài.

Nội dung phim hài Tết  dai gia chan dat 2013 : ông Tích và ông Sự là hai người thông gia với nhau vốn quê mùa nhưng lại thích đua đòi và háo sắc. Chính vì điều đó, họ đã phải nhận được những bài học cay đắng. Vô tình đọc được bài báo về những đại gia và đường dây bán dâm gồm các hoa hậu thế là tính hám gái nổi lên, hai người đã nghĩ cách lấy tiền của vợ đi du lịch để thực hiện ước mơ tìm của lạ của mình.

hai Tet Dai gia chan dat 2013

Phim dai gia chan dat 2013 bắt đầu cuộc hành trình của hai vị thông gia này, vốn bản chất quê mùa lại thích khoe khoan, hai người đã rơi vào những tình huống dở khóc dở cười do thiếu hiều biết mà muốn làm đại gia. Họ bị lừa, mất tiền, bị rượt đuổi đến mức đói khát.

hai Tet Dai gia chan dat 2013 full

 

Xem video full hài Tết dai gia chan dat 2013 – tập 1:

 

[jwplayer mediaid=”28671″]

Cùng đón xem tất cả các video hài Tet 2013 tại Tintuc24h.info.

Kính chúc quý độc giả có những giây phút thư giãn vui vẻ và thoải mái!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcChặn gà nhập lậu, giá gà nội tăng chóng mặt
Bài kếTP HCM: Táo tợn cướp xe SH của CSGT giữa đêm khuya